Đã quá Inax ơi: Ưu đãi hè – Giảm tới 40% toàn bộ sản phẩm

Đại tiệc mùa hè với Inax. Kể từ ngày 20/05/2020 đến ngày 04/07/2020, thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax triển khai chương trình khuyến mại hè với ưu đãi lên đến 40%. Chương trình này được áp dụng đồng loạt cho tất cả các dòng sản phẩm và trên tất cả các hệ thống đại lý phân phối toàn quốc.

1. Chi tiết khuyến mãi Hè Inax

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Nhật Bản được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua. Trong hè này, Inax triển khai chương trình khuyến mãi lớn:

 

  • Ưu đãi lên đến 40% khi mua sen vòi INAX 

 

Rất nhiều sản phẩm sen tắm thông minh INAX, sen tắm cây INAX, vòi chậu INAX cũng đồng loạt giảm giá trong đợt khuyến mại hè 2020 này. 

 

  • Bồn cầu 1 khối  INAX giảm đến 30%

 

Bồn cầu 1 khối INAX được nhiều khách hàng lựa chọn. Chương trình khuyến mại hè, INAX giảm giá tất cả các dòng bồn cầu 1 khối từ dòng sản phẩm cơ bản đến dòng trung cấp và dòng cao cấp. 

 

  • Giảm tới 30% bồn cầu điện tử, bồn cầu nắp rửa điện tử, bồn cầu nắp rửa cơ

 

Bắt đầu từ ngày 20/05 đến hết 04/07 khách hàng mua bồn cầu điện tử hoặc các sản phẩm bồn cầu 1 khối, 2 khối kèm nắp rửa điện tử INAX CW-KA22AVN; CW-KB22AVN; CW-H18VN; CW-H17VN sẽ nhận được chiết khấu cao bên cạnh các dòng sản phẩm cao cấp. Inax còn mang tới cho khách hàng những sản phẩm dòng trung cấp với mức giá vô cùng ưu đãi lên tới 30%. Mua ngay bồn cầu điện tử để trải nghiệm tính tiện nghi và tiện dụng.

 

  • Giảm giá đến 30 % chậu rửa Inax

 

Mùa hè này, thương hiệu INAX ra chương trình giảm giá sâu 30% cho nhiều mã sản phẩm chậu rửa INAX công nghệ Aqua Ceramic. Đi kèm với chậu rửa, một số ống xả cũng được giảm giá giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tài chính. 

 

  • Combo thiết bị vệ sinh INAX giảm giá lên đến 18%

 

Đặc biệt hơn, khuyến mãi hè Inax lần này tạo cơ hội mua sắm đã rẻ lại rẻ hơn. Khách hàng mua bồn cầu 2 khối AC-700VAN | AC-710VAN; C-504VAN; C-306VA; C-117VA theo các gói combo kèm một số mã chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, vòi xịt được ưu đãi lớn. Đặc biệt, một số gói combo có tặng kèm tay sen tăng áp INAX cho áp lực nước tăng 5 lần. 

2. Mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hải Linh – Chuẩn hãng – Tư vấn nhiệt tình

Chương trình khuyến mãi lần này đã được triển khai trên toàn bộ hệ thống của Hải Linh từ mua trực tiếp tại cửa hàng đến các kênh Online như facebook, zalo, website. Với các khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại Hà Đông, Đường Láng, Long Biên để trải nghiệm sản phẩm. 

Năm 2019 Hải Linh vinh dự được LIXIL công nhận là cửa hàng vàng cung cấp thiết bị vệ sinh INAX. Showroom Hải Linh Hà Đông cũng được LIXIL đầu tư thiết kế khu vực trưng bày hướng tới sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hải Linh cũng tự hào vì trở thành đơn vị có 1 trong 3 Showroom ở miền bắc được trưng bày mẫu các sản phẩm dòng 600 mới nhất. 

Đối với khách hàng ngoại tỉnh dễ dàng chọn lựa và mua sắm Online. Mọi quyền lợi và ưu đãi hoàn toàn giống như mua trực tiếp lại cửa hàng. Mỗi khách hàng khi mua tại Hải Linh sẽ được đảm bảo các quyền lợi như:

  • Tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi
  • Miến phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành nhanh chóng 
  • Đổi trả 1:1 nếu lỗi của nhà sản xuất

Ưu đãi hè chỉ diễn ra trong gần 2 tháng từ 20/05/2020 đến ngày 04/07/2020. Hãy tận dụng ngay đợt khuyến mãi này để biến đổi phòng tắm nhà bạn. Với chi phí bỏ ra ít nhất, thiết bị vệ sinh Inax sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Bấm máy gọi Hotline của Hải Linh ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.