Keo dán gạch Weber.tai CEM là keo dán gạch gốc xi măng phù hợp sử dụng cho các loại gạch xốp hoặc có độ hút nước cao. Sử dụng loại keo dán gạch này sẽ có thời gian điều chỉnh lâu hơn.
Thông tin sản phẩm - Chỉ tiêu: Webertai cem
- Định mức trung bình: 3-7kg/m2
- Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3 – 4 phút
- Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ
- Thời gian mở: 20-25 phút
- Thời gian chỉnh sửa gạch: 10 phút
- Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ
- Thời gian chờ trước khi lưu thông: Sau 24 – 48 giờ
- Độ dày yêu cầu: 2 – 6 mm
- Màu sắc: Màu xám
Đặc điểm sản phẩm - Khả năng chịu nhiệt là -10°C to +60°C
- Tải trọng tối đa khi ốp gạch theo phương thẳng đứng: 15 kg/m2
- Cường độ bám dính ở trạng thái khô: 0.5 MPa (N/mm2)
- Keo dán gạch Weber .tai CEM Cường độ bám dính sau khi ngâm nước: 0.5 MPa (N/mm2)
Chú ý: kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm keo dán gạch Weber.tai cemKeo dán gạch Weber.tai cem được dùng để thay thế cho vữa xi măng truyền thống. Sản phẩm có tính kết dính tốt được trộn sẵn trong nhà máy nên rút ngắn thời gian thi công. Đặc biệt là trong khâu trộn vữa.
Loại keo dán gạch này vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Thợ thi công chỉ cần trộn bột keo với nước theo đúng tỉ lệ là có thể sử dụng được ngay.
Do được trộn sẵn nên keo không gây ra nhiều bụi nên an toàn hơn cho sức khỏe con người.
Sử dụng keo dán gạch Weber.tai cem, thợ thi công sẽ có thời gian điều chỉnh gạch. Vì thế, bề mặt ốp lát sẽ có giá trị thẩm mỹ cao hơn sử dụng với vữa xi măng truyền thống.
Quy cách đóng gói và bảo quảnKeo dán gạch Weber.tai cem dạng bột được đóng bao 20kg.
Sản phẩm có hạn sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện còn nguyên bao bì và lưu trữ ở khu vực khô ráo và thoáng mát.
Mua ngay Keo dán gạch Weber.tai CEM tại hệ thống Showroom Hải Linh. Khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.