Tin Hot! “Đột nhập” Showroom 532 Đường Láng trước ngày khai trương 31/5

Nếu bạn có dịp ghé qua Showroom 532 Đường Láng trong thời gian này có lẽ bạn sẽ cảm nhận được “sức nóng” của công tác chuẩn bị gấp rút cho ngày khai trương 31/5. Mọi thứ đang dần được hoàn thành và sẵn sàng để ra mắt khách hàng. Đây có lẽ là tin Hot nhất trong tháng 5, đặc biệt dành cho những khách hàng mong muốn được trải nghiệm không gian mua sắm vật liệu xây dựng “đậm chất Châu Âu”.

Nằm trên con đường Láng nhộn nhịp, Showroom 532 Đường Láng hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp hiện đại và sang trọng cho mọi khách hàng. Trong những ngày cận kề khai trương, không khí chuẩn bị hoàn thiện tất cả các hạng mục trong Showroom vô cùng nhanh chóng.

Những hình ảnh về công đoạn cuối cùng đang được hoàn thiện và đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ khách hàng, hãy cùng xem những hình ảnh dưới nhé:

tin-hot-review-showroom-532-duong-lang-truoc-ngay-khai-truong-31-5-4.JPG

tin-hot-review-showroom-532-duong-lang-truoc-ngay-khai-truong-31-5-5.jpg

tin-hot-review-showroom-532-duong-lang-truoc-ngay-khai-truong-31-5-6.JPG

tin-hot-review-showroom-532-duong-lang-truoc-ngay-khai-truong-31-5-2.JPG

tin-hot-review-showroom-532-duong-lang-truoc-ngay-khai-truong-31-5-1.JPG

Showroom 532 Đường Láng đang cấp tốc hoàn thiện trước ngày khai trương

Showroom 532 Đường Láng tạo nên sự khác biệt mà rất ít nơi làm được. Đó là phong cách thiết kế Châu Âu sang trọng và hiện đại, thể hiện được đẳng cấp của một Showroom thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp. Với diện tích hơn 150 m2  được chia thành 2 không gian chính trưng bày thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp, ngoài ra các sản phẩm bình nóng lạnh, thiết bị bếp cao cấp, nội thất phòng tắm được trưng bày khéo léo tạo sự đa dạng và phong phú cho Showroom.

Showroom 532 Đường Láng không chỉ được đầu tư kỹ về cơ sở vật chất mà Hải Linh còn đặc biệt chú trọng đến yếu tố con người. Vì thế, Hải Linh đã đào tạo đội ngũ nhân viên hội tụ đầy đủ các yếu tố như: chuyên môn sâu, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, xử lý tình huống, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng…

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh chia sẻ: “Trong những ngày chuẩn bị khai trương, chúng tôi làm việc hết công suất để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Về cơ bản mọi thứ đã sẵn sàng để phục vụ khách hàng, vì với chúng tôi uy tín là số 1 nên mọi hành động của chúng tôi đều nhằm hướng đến lợi ích và cảm nhận của khách hàng trước tiên. Hy vọng sự ra đời của Showroom 532 Đường Láng mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng và chúng tôi luôn tin tưởng vào điều này

Showroom 532 Đường Láng đã chuẩn bị sẵn sàng ra mắt để phục vụ khách hàng, hãy chờ đón sự kiện quan trọng này trong ngày 31/5/2017 nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828