TGĐ Công ty cổ phần Viglacera chúc mừng Hải Linh khai trương Showroom mới

Ngày 31/5/2017 là ngày diễn ra sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty và khai trương Showroom Hải Linh thứ 2 tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của hơn 100 khách mời cùng danh hài, ca sĩ, vũ đoàn và giới truyền thông. Ông Nguyễn Văn Lý – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viglacera đã đến dự và phát biểu chúc mừng thành công của Hải Linh trong 10 năm phát triển.

Ông Nguyễn Văn Lý – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viglacera phát biểu chúc mừng: “Sự nỗ lực của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh là thành quả đáng ghi nhận. Là một trong những đối tác của Hải Linh, chúng tôi nhận thấy Hải Linh là một trong những doanh nghiệp có bước phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trên lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện. Với uy tín và chiến lược kinh doanh bền vừng, chúng tôi tin rằng Hải Linh sẽ ngày một lớn mạnh và tiến xa hơn nữa trong tương lai. Ngày hôm nay, tôi vinh dự được tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và khai trương Showroom mới của Hải Linh, một lần nữa thay mặt cho công ty cổ phần Viglacera chúc mừng thành công của Hải Linh, chúc công ty phát triển hơn nữa và là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Xin cảm ơn”.

TGD-cong-ty-co-phan-viglacera-chuc-mung-hai-linh-khai-truong-showroom-moi-1.JPG

Ông Nguyễn văn Lý Tổng giám đốc Công ty cổ phần Viglacera phát biểu chúc mừng

TGD-cong-ty-co-phan-viglacera-chuc-mung-hai-linh-khai-truong-showroom-moi-3.jpg

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc công ty TNHH KD Thương Mại Hải Linh tặng hoa cảm ơn

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Phương – TGĐ tập đoàn PT. Casa; Ông Bùi Huy Thái – Phó TGĐ Vinaconex 9  rất nhiều các vị khách quý đại diện cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

TGD-cong-ty-co-phan-viglacera-chuc-mung-hai-linh-khai-truong-showroom-moi-2.jpg

Bà Nguyễn Thị Phương – TGĐ tập đoàn PT. Casa đã đến dự và phát biểu chúc mừng

TGD-cong-ty-co-phan-viglacera-chuc-mung-hai-linh-khai-truong-showroom-moi-4.jpg

Giám đốc công ty TNHH KD Thương Mại Hải Linh – Ông Nguyễn Văn Điền tặng hoa cảm ơn

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh trân trọng cảm ơn tất cả các quý vị đã đến tham dự buổi lễ và gửi những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm tới Hải Linh. Hải Linh sẽ tiếp tục nỗ lực trong chặng đường tiếp theo và mong nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ quý vị. Xin chân thành cảm ơn!

——————————–

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn