Khách từ các tỉnh thành “đổ” về Showroom Hải Linh tận hưởng ưu đãi lớn

Ngay từ những ngày đầu tiên áp dụng khuyến mại giảm giá từ 10-30% và tặng quà hấp dẫn, Showroom Hải Linh đã hút hàng trăm khách hàng mỗi ngày, chưa kể các cuộc điện thoại tư vấn, đặt hàng online. Theo ghi nhận từ đội ngũ bán hàng, qua 2 tuần ưu đãi, Hải Linh đã tiếp đón rất nhiều khách ở ngoại thành và các tỉnh như: Gia Lâm, Sóc Sơn, Đông Anh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hòa Bình,… đến chọn mua hàng.

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-3.jpg

Khách hàng từ các tình thành đến Showroom để được tư vấn mua hàng

Anh Thành (Hưng Yên) chia sẻ: “Từ nhà tôi đến Hà Nội cũng không quá xa nên từ sáng sớm tôi đã đi xe máy để chủ động việc đi lại. Tôi xây nhà mới nên chọn cả gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh. Tuy hơi vất vả đi lại một chút nhưng quan trọng chọn được sản phẩm mình ưng ý là mừng rồi. Vì xây nhà mình ở cả đời nên chọn vật liệu tốt và chất lượng thì sau này đỡ khổ”.

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-4.jpg

Khách hàng lựa chọn phụ kiện phòng tắm ToTo

Chị Hà Giang (ngoại thành Hà Nội) cho hay: “Tôi đến Hải Linh cái chính là uy tín sản phẩm, chất lượng dịch vụ chu đáo vì đã từng mua ở đây 1 lần rồi. Thêm nữa, đợt này có chương trình ưu đãi cũng là yếu tố để tôi quyết định chọn mua sản phẩm ở đây lần nữa”.

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-7.jpg

Khách hàng lựa chọn gạch ốp lát

Vợ chồng anh chị Tuấn Dung (Bắc Ninh) hồ hởi chia sẻ: “Dẫu biết đường xa cũng hơi vất vả, ngại khâu vận chuyển, tuy nhiên vợ chồng cũng tìm hiểu qua mạng internet và có bạn bè giới thiệu Hải Linh từ lâu nên nay có dịp sửa nhà thì quyết định đến đây chọn hàng. May quá, đúng dịp ưu đãi nên cũng tiết kiệm được nhiều chi phí”.

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-5.jpg

Khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn cầu

Chị Phương Lan – Nhân viên bán hàng tại Showroom Hải Linh cho hay: “Trong dịp này Showroom lúc nào cũng đông khách, khách ở các tỉnh đổ về rất nhiều, phần lớn đến đều chốt chọn sản phẩm ngay trong lần đi xem hàng đầu tiên. Đội ngũ bán hàng làm việc hết công suất để phục vụ khách hàng”.

Chương trình ưu đãi vẫn tiếp tục đến hết 10/2/2018 giúp những khách hàng ở xa có cơ hội hưởng ưu đãi. Để biết chi tiết chương trình khuyến mại, quý khách xem tại đây.

Chương trình ưu đãi tại Showroom Hải Linh được đông đảo khách hàng hưởng ứng. Đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng, dịp này Hải Linh cập nhật rất nhiều mẫu sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh mới, nhiều mẫu Hot phù hợp với xu hướng hiện nay.

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-6.jpg

Gạch ốp lát Taicera

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-8.jpg

Gạch ốp lát Tây Ban Nha

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-11.jpg

Gạch ốp lát Viglacera

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-12.jpg

Gạch ốp lát Đồng Tâm

Các sản phẩm gạch ốp lát được nhập khẩu Châu Âu, gạch Tây Ban Nha, gạch Ý cũng có rất nhiều mẫu mới cao cấp. Gạch của các thương hiệu nổi tiếng Taicera, Đồng Tâm, Viglacera luôn sẵn hàng để phục vụ nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera, ToTo, Inax, Cotto với rất nhiều mẫu mới, đầy đủ sản phẩm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bộ phụ kiện phòng tắm…

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-9.jpg

Thiết bị vệ sinh Viglacera

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-10.jpg

Bồn cầu Viglacera

khach-tu-cac-tinh-do-ve-showroom-hai-linh-tan-huong-uu-dai-lon-2.jpg

Bồn cầu Inax

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và giải đáp. Showroom Hải Linh hân hạnh phục vụ khách hàng.

——————————–

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0245 57 09 99 – 0968 12 17 17

  • Showroom 2:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0248 58 66 55 – 0936 55 22 66

  • Tổng Kho

Tòa nhà Thông Tấn, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 024 7970398

Email: info@hailinhgroup.com.vn

Website: http://hailinhgroup.com.vn/