HẢI LINH TỔ CHỨC LỚP HỌC ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO NHÂN VIÊN

Tiếp nối thành công của khóa học đào tạo về sản phẩm Thiết bị vệ sinh

Để mang lại luồng gió mới trong phương pháp bán hàng , Ngày 03/04/2019, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại tiếp tục tổ chức lớp học đào tạo về sản phẩm Gạch ốp lát cho toàn bộ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng tại Hải Linh.

IMG_0107.JPG

Buổi học được chia sẻ bởi ông Phạm Hiền Nhân – Giám đốc công ty Gạch cao cấp Trường Thịnh đã mang lại những ý nghĩa to lớn cho nhân viên công ty.

 IMG_0104.JPG

Với nội dung phong phú, những chia sẻ bám sát thực tế,  buổi học đã xây dựng một chương trình đào tạo lồng ghép được nhiều yếu tố, có hiệu quả tích cực mang lại nhiều kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm hữu ích cho các nhân viên công ty Hải Linh.

IMG_0040.jpg

Buổi đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp cả về khâu tổ chức cũng như đảm bảo về nội dung chương trình. Trong thời gian diễn ra buổi học, các nhân viên trong công ty đã được tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm gạch ốp lát trên thị trường hiện nay, được học và trao đổi về các tình huống, vướng mắc thực tế liên quan đến các sản phẩm gạch ốp lát.

IMG_0073.JPG

Tuy chỉ trong thời gian ngắn, nhưng ông Phạm Hiền Nhân đã truyền đạt các kiến thức thực tế, trao đổi thẳng thắn nhiệt tình giúp cho các nhân viên thu được nhiều kiến thức bổ ích.

IMG_0171.JPG

IMG_0178.JPG

Việc tổ chức các lớp học đào tạo nội bộ như này là một trong những hoạt động thường xuyên tại công ty Hải Linh. Thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo luôn mong muốn nhân viên trong công ty được trau dồi kiến thức thường xuyên, có cái nhìn sâu rộng về sản phẩm.