Hải Linh tổ chức cho CBNV du lịch hè 2019

Bỏ lại sau lưng cái nắng nóng của những ngày hè oi bức , CBNV Công ty TNHH Kinh Doanh Thương mại Hải Linh đã cùng nhau hoà mình vào không khí mát mẻ, trong lành của bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa, cùng nhau trải qua những giờ phút vui đùa thoải mái và cùng thưởng thức những món ăn đặc sản của Thanh Hóa.
z1474574338230_8ac55159fc9ff0daa0c3e80396469bfb.jpg

Những ngày bên nhau mọi người ai cũng cảm thấy bao lo âu mệt mỏi dường như tan biến và càng thấy gắn bó với nhau nhiều hơn trong đại gia đình Hải Linh.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

backdrop-du-lich-he-01.png

3.jpg2.jpg

1.jpg

Với chuyến du lịch Sầm Sơn 2019, Hải Linh đã xây dựng được văn hóa doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên đồng thời thắt chặt tình cảm của nhân viên trong công ty.

Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Sầm Sơn, tập thể cán bộ công nhân viên Hải Linh đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình. Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Hải Linh ngày càng phát triển.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Showroom 1:
Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom 2
Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 3:
Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn