Hải Linh khẳng định uy tín của nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Thị trường thiết bị nhà vệ sinh, gạch ốp lát, nhà bếp… hiện nay rất cần những nhà phân phối có đủ năng lực và hiểu tâm lý khách hàng. Giá trị của địa chỉ uy tín không nằm ở việc bán sản phẩm với giá rẻ nhất thị trường mà nằm ở khía cạnh cung cấp những sản phẩm như thế nào để khách hàng có niềm tin vào sản phẩm mình đang sử dụng.

Hai-linh-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-phan-phoi-hang-dau-Viet-Nam-100.jpg

Hải Linh khẳng định uy tín của nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

1. Địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín cần 3 yếu tố

Thứ nhất – Hiểu khách hàng muốn gì

Đây chính là tiêu chí đầu tiên khi muốn thu hút được khách hàng. Hiện nay, nhu cầu sử dụng của con người luôn “muôn hình vạn trạng”, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp… với đa dạng các mẫu sản phẩm của nhiều thương hiệu sản xuất khác nhau. Vậy nhà phân phối hay địa chỉ kinh doanh cần làm gì để hiểu được nhu cầu khách hàng?

– Nắm rõ được xu hướng lựa chọn sản phẩm theo thời điểm: Xu hướng luôn có sự thay đổi vì thế đòi hỏi các nhà phân phối, các đơn vị cung cấp cần cập nhật mẫu mã sản phẩm phù hợp và nhiều tiện ích sử dụng phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.

– Phân loại đối tượng khách hàng: Cần phân loại được đối tượng khách hàng để có cách tiếp cận, tư vấn phù hợp. Cũng như hướng khách hàng mua những sản phẩm có giá trị sử dụng lâu bền…

Hai-linh-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-phan-phoi-hang-dau-Viet-Nam-6.jpgNhất thiết nhà phân phối phải hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng

Thứ 2 – Tư vấn chuyên sâu có lợi cho khách hàng

Tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên sâu chính là bước cực kỳ quàn trọng đối với một nhà phân phối chuyên nghiệp. Nếu thiếu sự hiểu biết sản phẩm, tư vấn không chuyên sâu hoặc không nhạy bén trong việc xử lý khách hàng sẽ rất khó để đạt được mục đích bán sản phẩm. Hoặc khách hàng sẽ e ngại và chưa thực sự tin tưởng vào sản phẩm cung cấp.

Thứ 3 –  Sản phẩm luôn mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng

Trong ngành vật liệu xây dựng luôn gắn liền với thương hiệu sản phẩm nên nhà phân phối cần nắm rõ từng thương hiệu và tính năng của sản phẩm đó để tư vấn khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm, thiết bị cung cấp nên lựa chọn những loại mang lại nhiều tính năng, tiện ích, sự an toàn và lâu bền trong sử dụng.

Hai-linh-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-phan-phoi-hang-dau-Viet-Nam-101.jpg

Sản phẩm mang lại sự nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng

2. Hải Linh khẳng định uy tín của nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

– Cung cấp sản phẩm chính hãng: Các sản phẩm về thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp… đều được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như: VIGLACERA, TOTO, INAX, TAICERA, BẠCH MÃ, PRIME, ĐỒNG TÂM… Chính vì thế, Hải Linh đã đang trở thành đối tác tin cậy của cấc nhà sản xuất uy tín.

Những bộ sưu tập thiết bị vệ sinh phòng tắm, gạch ốp lát, nhà bếp… mà Hải Linh giới thiệu đã thay đổi xu hướng của người tiêu dùng. Từ đơn thuần là nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp hay gạch ốp lát… trở thành nơi hưởng thụ, nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng.

– Đặt lợi ích sử dụng của khách hàng lên hàng đầu: Hải Linh luôn cung cấp và cập nhật những sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự có giá trị không những về chất liệu mà còn về độ bền sử dụng, tính an toàn và nhiều tính năng tiện ích, hiện đại.

Hai-linh-khang-dinh-uy-tin-cua-nha-phan-phoi-hang-dau-Viet-Nam-7.jpg

Hải Linh tư vấn chuyên nghiệp và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

– Luôn có những ưu đãi về giá sản phẩm: Với khách hàng, Hải Linh luôn muốn khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, chi phí hợp lý vì thế Hải Linh luôn có giá bán rất phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của khách hàng Việt.

– Chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng dự án: Hải Linh hiện là nhà cung cấp số 1 vật liệu xây dựng cho các công trình dự án lớn trong cả nước, đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội. Vì thế, Hải Linh luôn ưu đãi đặc biệt cho khách hàng dự án mua với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828