Hải Linh du xuân, lễ chùa năm 2018 – Cầu một năm may mắn, tài lộc

Du xuân, lễ chùa đầu năm là nét văn hóa từ ngàn xưa của người Việt. Đây là thời điểm cây cối đâm chồi nảy lộc, đất trời giao hòa, vạn vật “thay áo” mới tràn ngập sức sống. Trong thời khắc tươi đẹp đến kỳ lạ của mùa xuân mới, Lãnh đạo và tập thể CBNV công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh lại tổ chức chuyến du xuân ý nghĩa đầu năm để cầu mong một năm nhiều sức khỏe, may mắn và tài lộc.

Đi lễ chùa xin lộc đầu năm từ lâu đã trở thành một nét văn hóa không thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân Việt Nam trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Luôn hưởng ứng nét văn hóa truyền thống này, năm nay, vào ngày 12/3 dương lịch (25/1 âm lịch), Hải Linh dâng hương, dâng lễ tại 2 địa điểm, đó là Chùa Ba Vàng (ngôi chùa nằm trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là sông, phía sau tựa lưng vào núi, hai bên là rừng thông xanh ngát) và Chùa Yên Tử (khu di tích danh thắng, một quần thể chùa, am, tháp, tượng, rừng cây cổ thụ và cảnh vật thiên nhiên nổi tiếng của đất nước).

Chuyến du xuân, lễ chùa không chỉ để cầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm, chuyến đi như báo hiệu một năm mới nhiều may mắn và thành công với toàn thể CBNV Hải Linh. Không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn là sợi dây gắn kết tình đoàn kết, gắn bó các thành viên.

Những kỷ niệm đó được ghi lại bằng hình ảnh đẹp và khó quên trong lòng mỗi thành viên Hải Linh:

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-2.jpg

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-3.jpg

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-1.jpg

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-4.jpg

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-5.jpg

hai-linh-du-xuan-le-chua-nam-2018-cau-mot-nam-may-man-tai-loc-6.jpg

Tập thể CBNV công ty Hải Linh du xuân, lễ chùa đầu năm

——————————-

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn