Đường đến Showroom Hải Linh Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông nằm trên trục đường Tố Hữu mới mở nối liền các quận, huyện phía Tây của Thủ đô với khu vực trung tâm. Cách ngã tư Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội 50 mét hướng về nội thành. Đó chính là địa chỉ của showroom Hải Linh Hà Đông.

Map-Showroom-HD.png

Khu vực phía đông và nam của Showroom tiếp giáp các khu đô thị Trung Văn và khu đô thị Văn Quán, Làng Vạn Phúc, những khu vực này đang được quy hoạch xây dựng phát triển mạnh mẽ. Do đó, những chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị nhà bếp có thể tới trực tiếp Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm.

66580602_2359087440973699_3869700898733162496_n.jpg

Khu vực phía Tây của Showroom Hà Đông tiếp giáp với những khu đô thị như An Khê, La Khê, khu đô thị An Hưng, Đại Mỗ. Do đó, từ các khu vực này khách hàng có thể đến với Hải Linh để trải nghiệm sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng.

DSC09210-1.jpg

Ở phía Tây Nam, ở trục đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, khu đô thị Dương Nội khu vực này đang được Chính phủ quy hoạch đẩy mạnh xây dựng. Vì vậy, rất thuận tiện cho người tiêu dùng có thể đến với Showroom Hải Linh để lựa chọn nhiều sản phẩm hơn nữa. Ngoài những khách tại nội thành Hà Nội, người tiêu dùng tại các huyện nội thành Quốc Oai, Thanh Oai cũng có thể di chuyển tới Hải Linh dễ dàng, tiện lợi.

 Vào lúc 16h, ngày 12/7/2019 Showroom Hải Linh Hà Đông chính thức được khai trương. Kính mời quý khách hàng gần xa đến them dự buổi lễ khai trương Showroom Hải Linh Hà đông.