Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm tại Hải Linh

Một trong những yếu tố Hải Linh quan tâm trên chặng đường xây dựng thương hiệu uy tín, đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đến với Hải Linh, khách hàng không chỉ yên tâm với các sản phẩm thiết bị vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp lát… chính hãng mà còn được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết thấu đáo, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

dich-vu-cham-soc-khach-hang-chuyen-nghiep-tan-tam-tai-hai-linh-1.jpg

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm tại Hải Linh

1. Dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7

Để có một lượng khách hàng đông đảo tin tưởng vào uy tín và sự chuyên nghiệp của Hải Linh như hiện nay, Hải Linh đã không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì thế, Hải Linh đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo 24/7. Mọi vấn đề khách hàng quan tâm về sản phẩm, giá bán hay chính sách bảo hành, lắp đặt sản phẩm… đều được tư vấn rõ ràng chính xác giúp khách hàng nắm rõ được thông tin chi tiết sản phẩm cũng như đảm bảo mọi vấn đề thông suốt đến khách hàng.

dich-vu-cham-soc-khach-hang-chuyen-nghiep-tan-tam-tai-hai-linh-2.jpg

Hải Linh đã không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất

2. Dịch vụ lắp đặt, vận chuyển uy tín

Mọi khách hàng mua thiết bị vệ sinh tại Hải Linh đều đảm bảo chính sách vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Miễn phí 100% phí vận chuyển đối với khách hàng nội thành Hà Nội. Đặc biệt miễn phí lắp đặt sản phẩm.

3. Bảo hành sản phẩm uy tín

Chế độ bảo hành sản phẩm rõ ràng, uy tín  đến mọi khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm và theo chính sách chung của nhà sản xuất manh lại sự hài lòng và tin cậy cho mọi khách hàng.

dich-vu-cham-soc-khach-hang-chuyen-nghiep-tan-tam-tai-hai-linh-3.jpgHải Linh đều đảm bảo chính sách vận chuyển nhanh chóng

4. Đổi trả hàng uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Hải Linh sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm được đổi trả sẽ tuân theo quy định và điều kiện đổi trả hàng.

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hải Linh cam kết bán sản phẩm chính hãng 100%, không bán hàng nhai, hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Hải Linh cung cấp như: Bồn cầu, sen tắm, vòi chậu, bồn tắm và các phụ kiện… đều của các thương hiệu nổi tiếng như: ToTo, Inax, Viglacera, Cotto… đảm bảo khách hàng được mua hàng chính hãng, giá luôn ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828