Công nghệ Eco-X thương hiệu Inax – Xả siêu sạch, siêu tiết kiệm nước

Inax là một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm bồn cầu được tích hợp công nghệ Eco-X mang lại cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho con người.

cong-nghe-eco-x-thuong-hieu-inax-xa-sieu-sach-sieu-tiet-kiem-nuoc.jpg

Công nghệ Eco-X thương hiệu Inax – Xả siêu sạch, siêu tiết kiệm nước

1. Công nghệ Eco-X là như thế nào?

Eco-X là công nghệ xả rửa bồn cầu hiện đại, lực xả mạnh mẽ mang tính đột phá và siêu tiết kiệm nước. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất mà Inax ứng dụng trong sản xuất bồn cầu, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm có giá trị thiết thực với người sử dụng.

Sản phẩm bồn cầu tích hợp công nghệ công nghệ Eco-X đã được người sử dụng đón nhận và yêu thích bởi mang lại nhiều tiện ích hơn cho người sử dụng.

2. Sự khác biệt của bồn cầu công nghệ Eco-X so với bồn cầu truyền thống

Nếu như bồn cầu truyền thống,  người làm vệ sinh thường phải dành nhiều thời gian cho việc lau chùi, vệ sinh bàn cầu thì nay công việc này đã trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều lần bởi công nghệ Eco-X sẽ loại bỏ sạch các đường gân trên bề mặt sứ nhờ sự đột phá trong công nghệ xả rửa. Do đó công việc lau chùi được tối giản giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được độ sạch sẽ tối ưu, hạn chết hình thành vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất chảy rửa, góp phần bảo vệ sự trong sạch của môi trường xung quanh.

cong-nghe-eco-x-thuong-hieu-inax-xa-sieu-sach-sieu-tiet-kiem-nuoc-2.jpg

Eco-X giúp xả sạch và tiết kiệm nước

– Công nghệ Eco-X xả siêu sạch: Eco-X mang đến những tính năng thông minh đầy ấn tượng: xả rửa mạnh mẽ với hệ thống xả tính năng kép, xả trực tiếp cho chảy theo 2 cửa, dòng nước hòa trộn đều vào nhau trong lòng bồn cầu, tạo ra dòng xoáy cực mạnh quét sạch mọi vết bẩn, ngăn hình thành vi khuẩn bán bẩn. Lực xả mạnh mẽ nhưng vẫn đạt được độ êm nhẹ khiến cho người dùng cảm thấy dễ chịu.

– Siêu tiết kiệm nước: Đây là lợi ích tích cực cho người sử dụng, công nghệ Eco-X là giải pháp hữu hiệu trong chiến dịch tiết kiệm nước. Có được yếu tố này là do Inax thiết kế bồn cầu thông minh tạo áp lực nước lớn từ phía hai cửa xả kết hợp dòng chảy xoáy (được tạo thành từ dòng xả kép), nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn chỉ trong nháy mắt.

Tiết kiệm tối đa nước đã được chứng mình bởi thử nghiệm của Inax, đó là mỗi lần sử dụng bồn cầu tích hợp công nghệ Eco-X sẽ tiết kiệm lên đến 0.4l đối với xả tiểu và 2l nước đối với xả đại so với bồn cầu truyền thống. Cứ như vậy sẽ góp phần không nhỏ vào chiến dịch tiết kiệm nước trên toàn cầu.

cong-nghe-eco-x-thuong-hieu-inax-xa-sieu-sach-sieu-tiet-kiem-nuoc-3.jpg

Eco-X là công nghệ xả rửa bồn cầu hiện đại

Với sự hiện đại và tiện ích của công nghệ Eco-X nên tất cả các loại bồn cầu của hãng Inax đều tích hợp công nghệ này. Eco-X trở thành giải pháp thông minh cho thiết bị phòng tắm trở nên sạch đẹp. Khi được kết hợp cùng các công nghệ hiện đại khác như: công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic và công nghệ chống bám bẩn Proguard… thiết bị vệ sinh Inax đã chiếm được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng Việt hiện nay.

Để trải nghiệm lựa chọn thoải mái thiết bị vệ sinh Inax tích hợp công nghệ Eco-X mới nhất, mời bạn ghé qua nhà phân phối Hải Linh

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828