CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN QUÝ I NĂM 2019

Ngày 01/04/2019 , Công đoàn Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh quý 1/ 2019. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Hải Linh nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các nhân viên, các bộ phận trong công ty.

IMG_6067.JPG

Tiệc sinh nhật quý I được diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, mang lại nhiều ý nghĩa cho nhân viên. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Điền  – Giám đốc Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh , đại diện các phòng ban và các cán bộ công nhân viên có ngày sinh nhật trong quý I.

IMG_6080.JPG

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và tặng quà cho các nhân viên , cụ thể như sau:

 1. Nguyễn Kiều Phương
 2. Nguyễn Phương Thu
 3. Phạm Thị Hường
 4. Thân Văn Quyết
 5. Nguyễn Thùy Ngân
 6. Vũ Thúy Ngân
 7. Nguyễn Văn Yên
 8. Phạm Thị Hải
 9. Nguyễn Văn Đạo
 10. Nguyễn Thị Sáu
 11. Nguyễn Anh Tuấn
 12. Nguyễn Tuấn Linh
 13. Nguyễn Viết Lập
 14.     Nguyễn Thị Thanh

IMG_6070.JPG

Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong Công ty đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu và luôn được duy trì, thể hiện thành ý và sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty Hải Linh tới đời sống tinh thần nhân viên để mỗi cá nhân luôn tận tâm và hết lòng với Công ty và công việc.

IMG_6121.JPG

Một lần nữa, Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty Hải Linh cùng toàn thể nhân viên xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các bạn có ngày sinh trong quý I này ! Chúc các bạn thêm tuổi mới thêm thành công, thêm gắn bó với Công ty và đưa Hải Linh ngày càng phát triển vững mạnh.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

 • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

 • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

 • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn