





Sen tắm Viglacera VG511 được sản xuất theo công nghệ hiện đại của ITALIA với chất liệu đồng cao cấp, lớp mạ Crom/Niken bền đẹp theo thời gian.

Phòng mẫu Sen tắm Viglacera VG511

Bản vẽ kỹ thuật Sen tắm Viglacera VG511
Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG511 được thiết kể để lắp đặt theo kiểu gắn tường cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Bát sen 3 chế độ massage cho việc tắm rửa được thỏa mái nhất trong các mùa trong năm.

Bát sen tắm Viglacera VG511
Bộ chia nước với mặt trượt bằng gốm Ceramic được nhập khẩu từ Đức cho độ bền sử dụng trên 10 năm (tương đương với 500.000 lần đóng-mở).

Củ sen tắm Viglacera VG511
Đầu vòi với chất liệu nhựa cao cấp chịu được nhiệt độ lên đến 140 độ C trong thời gian dài. Kết cấu dạng tổ ong giúp ổn định lưu lượng, tạo ra dòng nước êm, giảm tiếng ồn, tạo bọt, tiết kiệm nước.

Dây sen tắm Viglacera VG511
Các chi tiết gioăng cao su trên sen tắm có tính đàn hồi tốt, chịu mài mòn, chịu được nhiệt độ lên đến 90 độ C.