Viglacera ra mắt sản phẩm thông minh tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Viglacera tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 với sự góp mặt của gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, quy mô hơn 1.700 gian hàng. Vietbuild là triển lãm định kỳ hàng năm của ngành xây dựng nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành trên các lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng – bất động sản và trang trí nội ngoại thất…

Với tư cách là nhà tài trợ chính, Viglacera đã mang đến những bộ sản phẩm đồng bộ, ứng dụng công nghệ hiện đại: Gạch ốp lát Granite & Ceramic, Gạch ngói đất sét nung – Cotto, thiết bị vệ sinh, kính dân dụng – kính xây dựng…

Viglacera-ra-mat-san-pham-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuid-ha-noi-2018-1.jpg

Toàn cảnh gian hàng của Viglacera tại triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018

Tại triển lãm, gian hàng của Viglacera Ban tổ chức, Bộ trưởng và các cơ đơn vị Truyền thông đánh giá là một trong những gian hàng đẹp nhất tại Vietbuild 2018. Với kiểu thiết kế hiện đại, sang trọng, đẹp mắt, khoa học, gian hàng đã thu hút lượng khách hàng lớn đến thăm quan và ngắm nhìn.

Viglacera-ra-mat-san-pham-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuid-ha-noi-2018-2.jpg

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà trực tiếp tham quan các sản phẩm của Viglacera

Vụ trưởng vụ vật liệu xây dựng Phạm Văn Bắc đánh giá cao các sản phẩm của Viglacera và cho biết: “Viglacera là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất những sản phẩm xanh, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Trong đó, nổi bật lên là Kính tiết năng lượng – đây là sản phẩm được sản xuất đầu tiên tại Đông Nam Á.

Viglacera-ra-mat-san-pham-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuid-ha-noi-2018-3.jpg

Gian hàng của Viglacera đã thu hút lượng khách lớn đến thăm quan và ngắm nhìn

Không những thế, khách hàng rất quan tâm đến tính năng vượt trội của sản phẩm và tỏ ra vô cùng thích thú, bất ngờ với các sản phẩm sứ vệ sinh thông minh V- Smart, gạch Granite xương trắng cao cấp và các sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng.

Viglacera đã chinh phục khách hàng bằng hàng loạt các sản phẩm sứ vệ sinh thông minh: bắt nhịp cách mạng công nghiệp 4.0 và xu hướng tiêu dùng trên thế giới.

Viglacera-ra-mat-san-pham-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuid-ha-noi-2018-4.jpg

Các mẫu sứ vệ sinh thông minh V-Smart được trưng bày tại triển lãm

Bên canh đó, các sản phẩm gạch Granite xương trắng cao cấp cũng thu hút sự quan tâm của rất đông khách hàng bởi đây là sản phẩm hoàn toàn mới mà Viglacera “trình làng”. Chúng được kỳ vọng là sản phẩm chất lượng cao cấp, có thể tự tin để thay thế các sản phẩm gạch nhập khẩu.

Viglacera-ra-mat-san-pham-thong-minh-tai-trien-lam-vietbuid-ha-noi-2018-5.jpg

Gạch xương trắng cao cấp Viglacera được kỳ vọng thay thế hàng nhập khẩu

Với những thành tựu đã đạt được, Viglacera quyết tâm nỗ lực hơn nữa để mang đến cho người dùng những sản phẩm công nghệ cao, đón đầu xu hướng tiêu dùng trên thế giới.

——————————-

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828