Tôi đã sở hữu bàn cầu thông minh V91 của hãng Viglacera như thế nào?

Nói về thiết bị vệ sinh thì vô vàn lắm vì phù hợp với điều kiện, sở thích của ai thì lựa chọn sản phẩm theo cách đó. Tuy vậy, tôi cũng chia sẻ về hành trình chọn thiết bị vệ sinh mà cụ thể là chiếc bàn cầu thông minh V91 gia đình tôi đang sử dụng.

toi-da-so-huu-ban-cau-thong-minh-v91-cua-hang-viglacera-nhu-the-nao-1.jpg

Tôi đã sở hữu bàn cầu thông minh V91 của hãng Viglacera như thế nào?

Điều kiện gia đình tôi cũng không phải khó khăn nhưng không thuộc tầng lớp giàu có. Mới đầu tôi không quá cầu kỳ trong việc bày trí cũng như sắm sửa nội thất gia đình, đặc biệt là thiết bị nhà vệ sinh. Vợ tôi cũng giống tôi, cô ấy khá thoải mái và xuề xòa nên hầu như những thiết bị vệ sinh là do tôi chọn lắp đặt.

Chia sẻ thẳng thắn là các thiết bị vệ sinh nhà tôi, đặc biệt là bàn cầu đã thay mấy đời rồi kể từ khi vợ chồng tôi xây dựng căn nhà mới đã 8 năm nay. Thực tế do phải thay nhiều nên tôi không có tư tưởng chọn sản phẩm chất lượng. Thấy cái nào thích, giá rẻ rẻ chút là tôi chọn đại một cái, nhiều khi tôi còn không quan tâm nó thuộc hãng nào sản xuất.

Các bàn cầu nhà tôi sử dụng đa phần rơi vào một điểm chúng là hay rõ nước, nước chảy suốt đêm dẫn đến tốn nước mà bồn cầu lại bị ố vàng nhìn trông rất mất vệ sinh. Bệ và nắp thường xuyên rơi vào tinh trạng lung lay, hỏng hóc.

Nếu không có 1 lần đi thăm người bạn đã 5 năm không gặp, tôi cũng không có ý định thay đổi chiếc bàn cầu đang sử dụng. Bạn tôi là người cẩn thận nên những vật dụng trong nhà được bày trí gọn gàng, đặc biệt vào nhà vệ sinh rất sạch đẹp, thiết bị khá tiện nghi. Tôi đặc biệt ấn tượng với chiếc bàn cầu bạn tôi đang sử dụng. Hỏi thì được bạn tôi cho biết đó là chiếc bàn cầu thông minh V91 của hãng Viglacera bạn tôi mới “tậu” vì thấy nó hiện đại và tiện ích lắm.

toi-da-so-huu-ban-cau-thong-minh-v91-cua-hang-viglacera-nhu-the-nao-2.pngBàn cầu thông minh V91 mang lại sự tiện ích và hiện đại

Nghe bạn tôi kể chiếc bàn cầu này sử dụng thuận tiện các chức năng của sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa. Nghe rất hiện đại, tôi bắt đầu tò mò. Bạn tôi cho biết thêm, chiếc bàn cầu này có thể tự đóng mở nắp, tự động kích hoạt tính năng khử mùi, làm ấm ghế ngồi và tự động xả. Vòi rửa khử trùng bằng tia UV với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa massage; chức năng sấy khô được khởi động khi nhấn nút Dry sau 3 phút sử dụng sẽ tự động dừng; chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi. Hơn nữa còn có tác dụng bảo vệ sự an toàn và sức khỏe người sử dụng vì có lớp nem Nano nung diệt khuẩn.

Tôi bắt đầu thích thú và nung nấu ý muốn sử dụng chiếc bàn cầu hiện đại, thông minh như thế. Cùng với kinh nghiệm bạn tôi đã qua sử dụng và tôi bắt đầu tự tìm hiểu về chiếc bàn cầu này. Tôi bị ấn tượng nhiều bởi tính năng thông minh và tiện ích của bàn cầu nên sau 1 tuần suy nghĩ tôi đã quyết định bàn với vợ thay mới chiếc bồn cầu đã cũ của gia đình. Do vợ tôi không cầu kỳ trong việc chọn thiết bị vệ sinh nên ban đầu cô ấy phản đối vì giá thành cũng không phải rẻ nhưng sau khi nghe tôi phân tích về những tiện ích, sự lâu bền và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe cả gia đình, nhất là con nhỏ nên vợ tôi đã đồng ý.

toi-da-so-huu-ban-cau-thong-minh-v91-cua-hang-viglacera-nhu-the-nao-3.jpg

Hiện tại, gia đình tôi đã sở hữu chiếc bàn cầu V91 của hãng Viglacera

Hiện tại, gia đình tôi đã sở hữu chiếc bàn cầu V91 của hãng Viglacera trong căn phòng tắm. Tôi cũng đã chú trọng hơn đến các thiết bị khác để có không gian phòng tắm sạch thoáng, an toàn cho cả gia đình. Nếu trước kia việc tắm, vệ sinh cá nhân là việc phải làm cho nhanh thì nay tôi cảm thấy thật thoải mái và yêu thích phòng tắm của gia đình hơn. Nhất là các con tôi, có vẻ chúng rất thích thú khi sử dụng chiếc bồn cầu thông minh này.

Biết là sử dụng bàn cầu thông minh cũng tùy thuộc vào từng gia đình, nhu cầu, sở thích. Song tôi nghĩ bạn nên chọn thiết bị chất lượng 1 chút để không tốn chi phí sửa chữa, thay mới nhiều lần mà còn bảo vệ không gian phòng tắm sạch sẽ, chống vi khuẩn gây bệnh.

Còn nữa, nếu chọn mua sản phẩm chính hãng, bạn nên đến trung tâm, nhà phân phối lớn để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Đó là bài học rút ra trước khi tôi sở hữu chiếc bàn cầu V91 như hiện nay.

Chúc các bạn có sự lựa chọn thông thái và tân trang lại phòng tắm gia đình trước khi chúng trở nên xập xệ và hoen ố gây hại đến sức khỏe những người thân trong gia đình.

(Chia sẻ của anh Trung Kiên khi quyết định chọn mua bàn cầu hiện đại, an toàn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình).

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828