Tôi đã “cải tạo” anh chồng “lười vệ sinh” nhờ lắp bồn tắm massage

Thú thực, khi quyết định viết những dòng này, tôi chỉ có mục đích chính là chia sẻ với những người vợ phải chịu đựng một anh chồng “lười vệ sinh” cá nhân. Nhất là trong mùa đông giá rét, được thể những ông chồng như “quên” hẳn đi việc phải tắm gội hằng ngày. Tôi đã quyết định “tân trang” lại phòng tắm của gia đình và có lẽ tôi cảm thấy ưng ý nhất là lắp được chiếc bồn tắm massage.

toi-da-cai-tao-anh-chong-luoi-ve-sinh-nho-lap-bon-tam-massage-2.jpg

Chồng tôi là anh chàng “lười” vệ sinh cá nhân nhưng lười theo kiểu không muốn tự mình vệ sinh cho mình. Vì thế, cứ sau giờ tan sở là anh lại cùng nhóm bạn bè rủ rê nhau đi gội đầu rồi massage đủ kiểu với lý do xả stress sau giờ làm. Ban đầu tôi cũng không quá để ý, xong công việc cơ quan cộng với gia đình, thành thử tôi không có thời gian để chăm bẵm con cái. Nhiều khi muốn nhờ chồng đón con sau giờ tan sở, nhưng chồng lại cười trừ và báo: “hôm nay anh có đặt lịch đi xông hơi rồi, em chịu khó đón con nhé”.

Mọi thứ cứ diễn ra và đã đến lúc tôi phải dừng ngay việc chồng la cà sau giờ làm để chú tâm đến gia đình. Tôi được mấy chị bạn có “kinh nghiệm” bày cho mánh là thay đổi thiết bị vệ sinh, trang bị không gian nhà tắm tiện nghi hơn. Tôi đã âm thầm tìm hiểu và quyết định lắp đặt chiếc bồn tắm massage hiện đại, chất lượng vì không gian phòng tắm của gia đình tôi khá rộng rãi.

toi-da-cai-tao-anh-chong-luoi-ve-sinh-nho-lap-bon-tam-massage-3.jpg

Chồng tôi gần như thích tắm vòi sen hơn là thả mình trong bồn tắm. Vì thế từ ngày lắp bồn tắm chồng tôi không sử dụng đến. Có lẽ chồng tôi sẽ không bao giờ sử dụng đến bồn tắm nếu không có việc tôi cố tình tắm thật lâu, ngâm mình trong bồn với nước ấm mà không muốn bước chân ra. Quả thực cũng một phần cố tình nhưng một phần vì thích thú và cảm thấy dễ chịu, sảng khoái khi được đắm mình trong bồn tắm với tích hợp các mắt sục khí và các mắt massage, nước được dùng để massage nhờ các mắt sục massage. Các mắt sục khí hỗ trợ tạo sủi bọt li ti làm giàu oxy cho nước. Khi được massage, các hệ cơ, hệ tuần hoàn được kích thích, nhờ đó máu lưu thông được dễ dàng hơn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái vô cùng.

Tôi đã diễn tả lại viễn cảnh thích thú cho anh chồng lười “vệ sinh” và hay la cà của tôi về sự sảng khoái khi sử dụng bồn tắm masssage. Rồi từ đó chồng tôi thử và đâm ra nghiện từ lúc nào không hay. Rồi cũng tự nhiên “cải tạo” được cái tính lười vệ sinh cá nhân mỗi khi mùa đông đến. Không biết từ khi nào chồng tôi lại mê mẩn cái bồn tắm massage hơn cả vợ, ngày nào cũng thích ngâm mình trong đó rồi bảo “rất thích vì thấy thoải mái và giảm mệt mỏi”.  Cũng từ đó, chồng tôi bỏ luôn được cái thói đi massage, gội đầu bên ngoài tiệm.

toi-da-cai-tao-anh-chong-luoi-ve-sinh-nho-lap-bon-tam-massage-4.jpg

Đấy, đôi khi “cải tạo” một anh chồng “lười vệ sinh” cá nhân cũng không quá khó phải không các chị em. Hy vọng bí quyết nhỏ này sẽ giúp các chị em thêm yêu và chăm chút đến không gian phòng tắm của gia đình, để những người thân yêu luôn được tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời nhất trong chính ngôi nhà mình.

Còn các chị em đang băn khoăn không biết chọn bồn cầu massage như thế nào, tôi cũng chia sẻ chút ít từ thực tế mua bồn cầu massage của gia đình tôi:

– Tôi luôn ưu tiên và đặt hàng đầu những sản phẩm chính hãng chất lượng của các thương hiệu uy tín. Chị em có thể chọn mua hãng Inax, Toto… đều rất tốt.

– Chọn sản phẩm đơn giản nhưng thiết kế tinh tế để tránh lỗi mốt và chọn sản phẩm có nhiều tính năng tiện ích cho việc sử dụng lâu dài.

– Chọn nơi uy tín để mua, điều này quyết định chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành sản phẩm, tạo độ yên tâm khi sử dụng.

Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bồn tắm massage ưng ý bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828