THƯ CHÚC MỪNG 8/3 CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY HẢI LINH

Thân gửi toàn thể nữ khách hàng, đối tác và nữ CBNV Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh!

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày tôn vinh phái đẹp, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôi xin gửi tới nữ khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV nữ trong Công ty tình cảm thân thương, chúc chị em luôn xinh đẹp rạng rỡ, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc trong tình yêu, gia đình và thành công trong công việc.

thu-chuc-mung-8-3-cua-giam-doc-cong-ty-hai-linh-2.jpg

Với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể CBNV nữ công ty Hải Linh đã chung tay và đóng góp một phần đáng kể vào những thành quả của công ty đạt được trong chặng đường vừa qua. Ban lãnh đạo công ty Hải Linh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty.

Vì sự tiến bộ của phụ nữ, công ty Hải Linh sẽ không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi mong muốn toàn thể nữ CBNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Hải Linh không ngừng vươn lên và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hải Linh xin cảm ơn toàn thể nữ khách hàng và nữ đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Hải Linh, đã góp phần giúp công ty Hải Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy Hải Linh cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Thân ái!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền