Sức nóng lan tỏa bùng nổ chương trình Khuyến mại Mừng sinh nhật Hải Linh

Tháng sinh nhật Hải Linh triển khai chuỗi chương trình khuyến mại tặng quà tạo dấu ấn và lan tỏa trong rộng rãi. Bùng nổ sale và quà tặng thu hút hàng trăm lượt khách hàng trong dịp này.

Chương trình mừng sinh nhật 14 tuổi diễn ra từ ngày ⅗ – 30/5 với các hoạt động chính: quà tặng tri ân, quay số trúng thưởng – tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng. Ngoài ra các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp… giảm tới 37%. Chương trình như một lời tri ân Hải Linh gửi tới quý khách hàng luôn ủng hộ tin tưởng trong suốt 14 năm vừa qua.

Chương trình ưu đãi mừng sinh nhật thu hút hàng trăm lượt khách hàng

Trong khuôn khổ diễn ra chương trình 100% khách hàng đến mua sắm tại Hải Linh đều có quà tặng là 1 khăn tắm cao cấp. Đồng thời với những đơn hàng từ 10 triệu trở lên sẽ nhận ít nhất 1 phiếu bốc thăm – với cơ hội bốc thăm trúng quà lên tới 20 triệu đồng. 

Mới chỉ diễn ra chương trình được hơn 1 tuần nhưng đã có rất nhiều khách hàng nhận được phần quà và những phiếu bốc thăm may mắn đã được trao đi. Theo ước tính lượng khách đổ về các showroom mỗi ngày tăng khoảng 30%. 

Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh
Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh 2

Hình ảnh khách hàng nhận quà tặng và phiếu bốc thăm tại Showroom Hải Linh

Tuy vậy thời gian diễn ra chương trình lại đúng đợt bùng phát của dịch Covid nên lượng khách hàng lựa chọn mua hàng Online cũng tăng đáng kể. Với những khách hàng mua Online phần quà và phiếu bốc thăm trúng thưởng sẽ được nhân viên giao hàng Hải Linh giao tới tận chân công trình. 

Khách hàng nhận quà và phiếu bốc thăm khi mua hàng Online

Mừng sinh nhật tấp nập khách ra vào nên Hải Linh luôn cam kết tuân thủ các biện pháp phòng dịch nghiệm ngặt. Khử khuẩn, khẩu trang, vệ sinh bề mặt… đó là những điều không thể thiếu được trong lúc này. Quý khách hàng hãy luôn an tâm khi đến Hải Linh mua sắm nhé!

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện Ưu đãi mừng sinh nhật Hải Linh 

Chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Hải Linh đem tới cho khách hàng cơ hội sở hữu thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chính hãng với mức giá cực hời – giảm đến 37%, cùng chương trình quà tặng hấp dẫn. Để lan tỏa rộng rãi và đưa tới người đọc chương trình hữu ích như vậy, hàng loạt báo đã đưa tin về sự kiện sinh nhật tri ân lần này của Hải Linh. 

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh
Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 2
Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 3

Hàng loạt đầu báo lớn đưa tin về sự kiện sinh nhật lần này tại Hải Linh 

Các báo lớn 24h, eva, xây dựng… đồng loạt đưa tin về chương trình hấp dẫn lần này. Sức nóng lan tỏa rộng rãi, thông tin đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Thông tin chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/3asqp4M.

Nhằm đáp ứng được lượng khách hàng tăng cao trong dịp này Hải Linh đã bổ sung thêm rất nhiều mẫu mã và các sản phẩm mới. Hãy đến Hải Linh lựa chọn những mảnh ghép còn thiếu cho không gian nhà mình và hưởng các chương trình ưu đãi KHỦNG trong dịp này nhé!