Sức nóng chương trình khuyến mại tặng quà khủng tại Showroom Hải Linh

Ngay từ khi áp dụng chương trình ưu đãi tặng quà giá trị từ ngày 25/4/2018, Showroom Hải Linh đã thu hút rất nhiều khách hàng hưởng ứng. Chương trình áp dụng đến hết ngày 1/8/2018.

Không chỉ hưởng giá bán chiết khấu cao mà khách hàng còn được nhận những phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng. Tùy theo tổng trị giá đơn hàng mà khách hàng có thể nhận được các phần quà tặng như: bếp từ nhập khẩu; bộ nồi nấu cao cấp 5 món, bộ ấm trà hay bộ cốc…

Trong tuần đầu tiên áp dụng ưu đãi tặng quà, dự tính trung bình mỗi ngày, Showroom Hải Linh đón tiếp gần trăm khách hàng đến thăm quan, lựa chọn các mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh… Showroom Hải Linh đã trao tận tay quà tặng giá trị cho khách hàng mua sản phẩm.

suc-nong-chuong-trinh-khuyen-mai-tang-qua-khung-tai-showroom-hai-linh-3.jpg

suc-nong-chuong-trinh-khuyen-mai-tang-qua-khung-tai-showroom-hai-linh-1.jpg

suc-nong-chuong-trinh-khuyen-mai-tang-qua-khung-tai-showroom-hai-linh-4.jpg

suc-nong-chuong-trinh-khuyen-mai-tang-qua-khung-tai-showroom-hai-linh-2.jpg

Khách hàng nhận quà tặng từ chương trình

Lượng khách hàng mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh trong thời điểm này đều rất đông. Khách hàng đều có xu hướng chọn những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài.  

– Các sản phẩm gạch ốp lát: Đây là thế mạnh của Showroom Hải Linh, rất nhiều các mẫu gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng: gạch Tây Ban Nha, gạch Ý, gạch Taicera, gạch Đồng Tâm, Viglacera… được trưng bày nhiều mẫu mới, mẫu Hot, đầy đủ các kích cỡ, màu sắc, khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

– Các sản phẩm thiết bị vệ sinh: Showroom Hải Linh hội tụ các sản phẩm thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng Viglacera, ToTo, Inax, Cotto… với đầy đủ các sản phầm: bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, bộ phụ kiện phòng tắm. Trong dịp này tất cả các sản phẩm đều được bán với giá cạnh tranh.

Theo cập nhật từ các hệ thống Showroom Hải Linh, khách hàng rất hào hứng hưởng ứng chương trình ưu đãi. Thời gian khuyến mại vẫn còn rất dài, đến hết 1/8/2018, giúp những khách hàng ở xa, khách ở các tỉnh lẻ có cơ hội được hưởng chương trình giảm giá, tặng quà trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Xem khuyến mại tại đây

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828