Showroom Hải Linh – Sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình Việt

10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã trở thành nhà cung cấp – phân phối vật liệu xây dựng thực sự uy tín trên thị trường với các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị bếp… được các chủ đầu tư công trình, dự án và mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hải Linh cung cấp thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới. Sản phẩm gạch ốp lát cao cấp được nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha,… Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm trong không gian Showroom hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và đa dạng các mẫu sản phẩm.

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-12.jpg

Showroom Hải Linh hội tụ sản phẩm thương hiệu nổi tiếng

Đến nay, dấu ấn 10 năm nỗ lực, Hải Linh đã có những bước chuyển mình quan trọng, nằm trong Top những doanh nghiệp uy tín với giải thưởng thương hiệu dẫn đầu năm 2015-2016 và nhiều giải thưởng khác. Mỗi năm, có hàng trăm nhà thầu dự án lựa chọn Hải Linh là nhà cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình như: chung cư cao cấp, văn phòng, khách sạn, sân golf, các trung tâm vui chơi giải trí… Đặc biệt, tháng 5/2017 Hải Linh đã khai trương Showroom 532 Đường Láng đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển. Đây là Showroom hội tụ các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, có sự đầu tư lớn về quy mô, không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà thành. Các sản phẩm Hải Linh phân phối đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc thông qua các hệ thống đại lý đa dạng.

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-2.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-3.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-5.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-6.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-7.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-8.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-9.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-11.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-10.jpg

Showroom-hai-linh-su-lua-chon-tin-cay-cua-moi-khach-hang-1.jpg

Khách hàng được mua sắm trong không gian Showroom hiện đại, đa dạng sản phẩm

Yếu tố quan trọng để Hải Linh thành công chính là có được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng. Mỗi năm Hải Linh đã  phục vụ và làm hài lòng hơn 5000 khách hàng chọn mua sản phẩm nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, vận chuyển miễn phí, chính sách đổi trả hàng và bảo hành sản phẩm uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó, Hải Linh cũng hội tụ và xây dựng được đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, luôn mang đến khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiếp tục nỗ lực trên chặng đường sắp tới, phục vụ tất cả khách hàng trên cả nước, trong năm 2018 Hải Linh sẽ khai trương thêm 2 Showroom mới: Showroom vật liệu xây dựng tại thị trường Miền Nam theo mô hình, thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng và Showroom thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp tại miền Bắc.

Phấn đấu đến năm 2020, Hải Linh trở thành một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị bếp chất lượng cao cấp, có dịch vụ tốt nhất và ngày càng vươn xa hơn nữa trong tương lai.

——————————–

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828