Phía sau sự thành công của Hải Linh trong 10 năm nỗ lực

Chắc chắn rằng trong mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị, sự thành công không ngẫu nhiên mà có, tất cả đều trải qua quá trình gian nan và sóng gió. Với Hải Linh, những thành tựu đạt được trong 10 năm nỗ lực phát triển không thể phủ nhận và đằng sau đó là những chuỗi ngày dài gặp nhiều khó khăn thử thách để thành công và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Năm 2003, xuất phát từ cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, mặt hàng kinh doanh chủ yếu là bình nước Sơn Hà. Vượt lên trên mọi khó khăn để mở rộng thị trường và cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng hơn. Đến năm 2007, Hải Linh thành lập công ty với tên gọi Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Hải Linh và bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát.

Những năm đầu tiên thành lập công ty, Hải Linh đã gặp rất nhiều khó khăn thử thách bởi thời điểm đó nguồn hàng chất lượng rất khan hiếm, khách hàng lúc đó vẫn còn tâm lý mua hàng giá rẻ kém chất lượng chủ yếu là mặt hàng Trung Quốc và chưa có tư tưởng sử dụng, lựa chọn hàng chất lượng tốt. Tuy nhiên, định hướng kinh doanh bền vững và lâu dài luôn là kim chỉ nam Hải Linh hướng tới. Theo đó, tất cả những sản phẩm Hải Linh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, giá bán hợp lý.

Phia-sau-su-thanh-cong-cua-hai-linh-trong-10-nam-no-luc-2.jpg

Tất cả những sản phẩm Hải Linh cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng

Đến năm 2015, Hải Linh đổi tên thành Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh và vinh dự trở thành đại lý cấp 1 của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera và gạch ốp lát Taicera. Đặc biệt, thời điểm này đánh dấu mốc phát triển bằng dự án cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu Malaysia cao cấp cho tòa nhà Keangnam Hà Nội và tiếp đó là dự án cấp gạch Porcelain, Prime cao cấp cùng các phụ kiện phòng tắm cho khu KĐT Bắc An Khánh (Splendora). Đây là một trong những dự án trọng điểm đã nâng cao vị thế cũng như khẳng định uy tín của Hải Linh với nhà đầu tư, các chủ dự án, nhà thầu. Những nỗ lực của Hải Linh đã mang đến sự thành công, đặc biệt đã góp phần làm thay đổi cách tiếp cận sản phẩm của khách hàng lúc bấy giờ.

Thời điểm này, Hải Linh đã gặt hái được thành tựu quan trọng, nằm trong Top những doanh nghiệp cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát uy tín, được chứng minh bằng hàng loạt giải thưởng quan trọng như giải thưởng thương hiệu dẫn đầu năm 2015 và là doanh nghiệp đạt chứng chỉ tín nhiệm quốc gia…

Phia-sau-su-thanh-cong-cua-hai-linh-trong-10-nam-no-luc-6.jpg

Hải Linh hội tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Đến nay Hải Linh đã có những bước chuyển mình quan trọng, là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư công trình trên cả nước, đã cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát chất lượng cho gần 100 dự án mỗi năm và hỗ trợ thiết kế miễn phí nhiều phòng mẫu cho dự án. Hải Linh đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3000 khách hàng mỗi năm nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ vận chuyển miễn phí, chính sách đổi trả hàng lên đến 30 ngày, bảo hành sản phẩm uy tín và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên đã được đào tạo bài bản.

Đánh dấu hành trình phát triển dài và bền vững, trong thời gian tới, Hải Linh tiếp tục khẳng định mốc son quan trọng bằng sự kiện kỷ niệm 10 năm và khai trương thêm Showroom thứ 2 tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 31/5/2017. Nhân dịp này, Hải Linh dành tặng 2000 phần quà ý nghĩa tri ân khách hàng. Chương trình áp dụng từ ngày 25/4 đến hết ngày 6/6/2017.

Phia-sau-su-thanh-cong-cua-hai-linh-trong-10-nam-no-luc-7.png

Kỷ niệm 10 năm & Khai trương Showroom mới Hải Linh dành tặng 2000 phần quà ý nghĩa

Tin rằng, sự nỗ lực vượt qua khó khăn, Hải Linh sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa cả về quy mô đến yếu tố con người để cùng khách hàng vươn tới những giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828