Happy Women’s Day 8/3/2018 – Hải Linh tôn vinh “một nửa thế giới”

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-1.pngNgày Quốc tế phụ nữ là ngày tôn vinh “một nửa thế giới”, Hải Linh chúc chị em một ngày 8/3 vui tươi, xinh đẹp, hạnh phúc trong tình yêu và thành công trong cuộc sống.

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-2.png“Một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái “phái đẹp”. Với phụ nữ, đẹp không chỉ là hình thức mà còn đẹp ở tâm hồn. Tiếp bước các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, những năm qua phụ nữ của công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã nỗ lực trong công việc, tham gia các hoạt động của công ty, khẳng định vai trò và góp sức xây dựng Hải Linh ngày càng  phát triển vững mạnh hơn nữa.

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-3.pngTrong không khí vui tươi, rộn ràng, Hải Linh đã tổ chức bữa tiệc ấm áp để chúc mừng tất cả chị em. Những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày 8/3 là khoảnh khắc đáng nhớ với mỗi thành viên Hải Linh. Chị em phụ nữ Hải Linh sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để góp công sức xây dựng công ty ngàng càng lớn mạnh trong tương lai.

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-4.jpg

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-5.jpg

happy-womens-day-8-3-2018-hai-linh-ton-vinh-mot-nua-the-gioi-6.jpg

Chúc chị em một ngày 8/3 vui vẻ, trẻ đẹp và thành công

————————–

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Website: http://hailinhgroup.com.vn/

Email: info@hailinhgroup.com.vn