Hải Linh – Uy tín đến từ sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên

Trên chặng đường khẳng định thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp,… Hải Linh đã không ngừng nỗ lực nhằm mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất đến yếu tố con người. Đến nay, qua 10 năm phát triển, Hải Linh đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng trong nước nhờ chất lượng dịch vụ tốt, đặc biệt khách hàng hài lòng với sự tư vấn tỉ mỉ, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên.

Hai-Linh-uy-tin-den-tu-su-tan-tam-va-nhiet-huyet-cua-doi-ngu-nhan-vien-101.jpg

Hải Linh – Uy tín đến từ sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên

1. Luôn ân cần, luôn cố gắng

– Tư vấn chuyên sâu, tỉ mỉ: Hải Linh đã hội tụ đội ngũ chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực thiết bị vệ sinh, nhà bếp, vật liệu xây dựng… luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp 24/7 mọi vấn đề khách hàng quan tâm. Tất cả những thắc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm, tính năng, tiện ích, độ bền hay những sản phẩm đang được ưa chuộng… đều được giải đáp, tư vấn chuyên sâu, tỉ mỉ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, chất lượng, chi phí phù hợp nhất.

Hai-Linh-uy-tin-den-tu-su-tan-tam-va-nhiet-huyet-cua-doi-ngu-nhan-vien-103.JPG

Luôn tận tình và cởi mở với mọi khách hàng

– Hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng: Không chỉ tư vấn chuyên sâu, cặn kẽ, chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng khi gặp các vấn đề sản phẩm hoặc chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Vì vậy, chúng tôi đã không ngừng cập nhật những mẫu mã mới nhất, hiện đại và nhiều tiện ích nhất để giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm mình đã chọn lựa.

Hai-Linh-uy-tin-den-tu-su-tan-tam-va-nhiet-huyet-cua-doi-ngu-nhan-vien-102.jpg

– Tạo tâm lý gần gũi và cởi mở với khách hàng: Chúng tôi luôn muốn được lắng nghe và chia sẻ tâm tư của khách hàng về sản phẩm và mong muốn lựa chọn sản phẩm từ đó sẽ tư vấn và định hướng sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng tầm chất lượng cuộc sống với những sản phẩm chất lượng, tiện ích sử dụng cao.

2. Chế độ chăm sóc, tư vấn khách hàng sau khi mua sản phẩm

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng không chỉ cần chúng tôi trong thời gian mua sản phẩm mà khách hàng cần được quan tâm theo dõi trong quá trình sử dụng. Do đó, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng gặp những sự cố hoặc những khó khăn trong quá trình sử dụng để kịp thời tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.

Hai-Linh-uy-tin-den-tu-su-tan-tam-va-nhiet-huyet-cua-doi-ngu-nhan-vien-100.jpg

Tư vấn chuyên sâu sản phẩm cũng như hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề khách hàng quan tâm

Đặc biệt, Hải Linh luôn cam kết chế độ bảo hành uy tín cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm Hải Linh cung cấp. Với nỗ lực không ngừng, Hải Linh tin rằng sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của quý khách. Chỉ một lần mua sắm tại Hải Linh bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828