Hải Linh ký hợp đồng chính thức là nhà phân phối cấp I của Viglacera

 

Luôn mong muốn khách hàng Việt sử dụng hàng Việt chất lượng và giá ưu đãi nhất, Hải Linh đã chính thức ký hợp đồng là nhà phân phối cấp I của Viglacera, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đạt chất lượng tiêu chuẩn cao đến tận tay người sử dụng.

hai-linh-ky-hop-dong-chinh-thuc-la-nha-phan-phoi-cap-1-cua-viglacera-1.jpg

Hải Linh ký hợp đồng chính thức là nhà phân phối cấp I của Viglacera

Với việc trở thành nhà phân phối cấp I của thương hiệu Viglacera, Hải Linh luôn nhận thức được sứ mệnh to lớn của mình trong việc cung cấp sản phẩm đến khách hàng. Ngoài việc thúc đẩy đưa sản phẩm tới gần hơn với khách hàng thì Hải Linh còn mang trong mình trọng trách là xây dựng thương hiệu quảng bá, giữ gìn thương hiệu Viglacera đẹp cả về chất lượng và uy tín trong lòng khách hàng Việt. Với 4 yếu tố dưới đây, khẳng định sự lựa chọn xứng đáng khi Hải Linh trở thành một trong những nhà phân phối chính thức của Viglacera.

1. Uy tín của Hải Linh đã được khẳng định

Với nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín và rộng khắp đến khách hàng. Đó là nhờ sự nghiêm túc tạo dựng thương hiệu, đi lên bằng niềm tin với khác hàng, nói không với hàng giả cộng với chính sách bán hàng rõ ràng, dịch vụ tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn, đồng thời chính sách lắp đặt, vận chuyển luôn mang lại sự ưng ý cho mọi khách hàng mua sản phẩm.

Với uy tín đã được khẳng định rõ ràng, Hải Linh đã tạo được niềm tin với nhà sản xuất và Viglacera đã chọn Hải Linh là nhà phân phối cấp I chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng đến tay người tiêu dùng.

hai-linh-ky-hop-dong-chinh-thuc-la-nha-phan-phoi-cap-1-cua-viglacera-5.JPG

Hải Linh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp thiết bị vệ sinh chính hãng Viglacera

2. Bề dày kinh nghiệm cung cấp thiết bị vệ sinh Viglacera

Trải qua chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, Hải Linh đã vượt qua vô vàn khó khăn của thị trường cũng như suy thoái kinh tế để đứng vững và ngày càng tạo được niềm tin với khách hàng. Đến nay, Hải Linh đã tạo được vị thế và chỗ đứng vững trãi trên thị trường, số lượng khách hàng đến với Hải Linh ngày càng nhiều và không ngừng phát triển. Đây cũng là một trong những lý do thuyết phục để Viglacera lựa chọn Hải Linh là nhà phân phối cấp 1. Tin chắc với thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm của mình, Hải Linh sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đưa Viglacera – thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt ngày càng chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng.

3. Hải Linh bao phủ thị trường rộng lớn

Hải Linh hiện nay đang phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh tại Hà Nội, các tỉnh Miền Bắc và không ngừng mở rộng ra thị trường cả nước. Không dừng lại ở đó, hiện nay thị trường mạng Internet cũng được Hải Linh phát triển rất mạnh mẽ. Với việc đầu tư thế mạnh cho quảng bá thương hiệu sản phẩm trên mạng Internet đã giúp cho Hải Linh luôn có lượng khách hàng đông đảo. Với việc xây dựng hệ thống Website lớn, uy tín, Hải Linh đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thông tin sản phẩm nhanh chóng mà Hải Linh cung cấp. 

hai-linh-ky-hop-dong-chinh-thuc-la-nha-phan-phoi-cap-1-cua-viglacera-4.jpg

Hải Linh có khả năng bao phủ thị trường rộng lớn và không ngừng lớn mạnh trong tương lai

4. Hải Linh luôn giới thiệu chất lượng sản phẩm Viglacera đến khách hàng

Để xứng đáng là nhà phân phối cấp I của thiết bị vệ sinh Viglacera, Hải Linh đã đầu tư và xây dựng Showroom trưng bày và bán các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Với mặt tiền rộng, thoáng, có chỗ để xe ô tô và xe máy tiện lợi cho mọi khách hàng.

Đến Showroom Hải Linh, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian vệ sinh thực tế của gia đình. Với đa dạng các loại bồn cầu, vòi rửa, sen tắm… mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại, khách hàng sẽ yên tâm lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828