HẢI LINH HỘI TỤ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT – SÁNG TẠO

Qua 10 năm phát triển trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, Hải Linh đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng trong nước nhờ chất lượng dịch vụ tốt, đặc biệt sự thành công của Hải Linh không thể thiếu yếu tố con người – đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.

hai-linh-hoi-tu-doi-ngu-nhan-vien-nhiet-huyet-sang-tao-04.jpg

Hải Linh Group hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ tài năng và sáng tạo

1- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – sáng tạo

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn. Tinh thần làm việc luôn hăng say, tận tụy, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Trên hết, Hải Linh xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.

hai-linh-hoi-tu-doi-ngu-nhan-vien-nhiet-huyet-sang-tao-001.jpg

Tinh thần làm việc luôn hăng say, tận tụy

Tinh thần đó, Hải Linh đã xây dựng lực lượng nhân sự có chuyên môn và kỹ năng. Mỗi một thành viên Hải Linh luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi cái mới góp phần xây dựng nên nét đẹp trong văn hóa nhân sự trong công ty.

hai-linh-hoi-tu-doi-ngu-nhan-vien-nhiet-huyet-sang-tao-06.JPG

Đội ngũ nhân viên Hải Linh với tinh thần đồng đội cao

2- Môi trường làm việc năng động – thân thiện

Hải Linh Group luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái nhất với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên đạt được hiệu suất tối ưu trong công việc. Nhân viên công ty Hải Linh được khuyến khích phát huy những thế mạnh, khả năng sáng tạo của bản thân để hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời luôn không ngừng cố gắng để tạo môi trường làm việc tốt nhất. 

hai-linh-hoi-tu-doi-ngu-nhan-vien-nhiet-huyet-sang-tao-007.jpg

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái

Hải Linh luôn có những chương trình đào tạo nhân viên, Training kiến thức để các nhân viên học tập và nâng cao khả năng chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả hơn. 

hai-linh-hoi-tu-doi-ngu-nhan-vien-nhiet-huyet-sang-tao-02.jpg

Hải Linh luôn có những chương trình training kiến thức cho nhân viên

Hải Linh còn đặc biệt quan tâm đến đời sống, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ nhân viên. Gia nhập vào gia đình Hải Linh Group là một cơ hội để bạn làm việc trong môi trường tốt và phát triển năng lực bản thân. 

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn