Hải Linh 14 năm – trao quà tri ân – Tổng giá trị 140 triệu

Công ty TNHH Kinh Doanh thương mại Hải Linh triển khai chương trình tri ân khách hàng với hàng trăm suất quà tặng – tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng. Như một lời tri ân gửi tới khách hàng đã luôn đồng hành cũng Hải Linh trong suốt 14 năm qua.

Mừng sinh nhật Hải Linh lần thứ 14 – Đến là có quà!

Chương trình với nội dung “Đến có quà – Ra có thưởng” nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm thành lập thương hiệu Hải Linh. Hàng trăm phần quà hấp dẫn và giá trị đang chờ đón khách hàng trong thời gian từ ngày 03/5 – 31/5/2021.

Chi tiết chương trình 

100% khách hàng mua sắm tại Showroom Hải Linh đều có quà 

Trong tháng sinh nhật Hải Linh, khi khách hàng đến showroom mua sắm đều nhận được một khăn tắm cao cấp trị giá 300 ngàn đồng. Đặc biệt vào đúng ngày sinh nhật Hải Linh khách hàng chỉ cần check in sẽ nhận được 1 mũ bảo hiểm Hải Linh hoặc 1 bộ cốc thủy tinh. 

Rút thăm may mắn nhận quà trị giá 20 triệu đồng tổng giá trị lên tới 140 triệu

Trong dịp này mỗi hóa đơn mua hàng 10 triệu đồng khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm may mắn từ nhân viên bán hàng hoặc giao hàng. Mua hàng trị giá càng cao cơ hội trúng thưởng càng nhiều. ( Ví dụ đơn hàng 50 triệu sẽ được 5 phiếu bốc thăm may mắn).

Danh sách giải thưởng giá trị dành cho các khách hàng may mắn bao gồm: 

01 Giải đặc biệt: Tủ lạnh trị giá 20,000,000

02 Giải nhất: Bệt liền khối Inax trị giá: 12,560,000

03 Giải nhì: Chậu rửa bát trị giá 5,000,000

05 Giải ba: Sen vòi Belli: 3,000,000

Chương trình bốc thăm may mắn sẽ diễn ra công khai vào 14h chiều ngày 31/5/2021 tại Showroom Hải Linh – Hà Đông. Chương trình sẽ được phát trực tiếp qua livestream trên trang fanpage chính thức của Hải Linh. 

Mọi thông tin trúng giải sẽ được công bố ngay trên livestream và cập nhật lại trên fanpage. Đối với khách hàng trúng giải, Hải Linh sẽ liên hệ trực tiếp hẹn lịch đến trao quà tại Showroom Hải Linh – Hà Đông. 

Tủ lạnh Sharp Inverter
2 giải nhì - bệt liền khối
3 giải nhì - Chậu rửa bát
5 giải ba - Vòi sen Belli
Qùa tặng khăn tắm
Qùa tặng Mũ Bảo Hiểm

Hải Linh tri ân sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt 14 năm qua

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng chính là niềm tự hào và là một trong những thành công lớn nhất mà Hải Linh gây dựng được trong suốt quá trình phát triển vừa qua. Và để đáp lại niềm tin đó Hải Linh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. 

Thương hiệu Hải Linh ra đời vào ngày 14/5/2007 và tới năm 2014 vinh dự nhận giải thưởng: Tín nhiệm quốc gia và giải thưởng Thương hiệu sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Cùng thời điểm Hải Linh cũng chính thức lọt vào Top 10 đại lý phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh tiêu biểu có doanh thu tăng trưởng ấn tượng liên tục trong nhiều năm.

Để có được những thành tựu đó là nhờ vào phần lớn niềm tin của khách hàng luôn dành cho Hải Linh. Cũng bởi vậy lấy khách hàng là trung tâm chính là kim chỉ nam hoạt động mà Ban giám đốc Hải Linh tới.

Showroom Hải Linh

Sau 14 năm hoạt động Hải Linh sở hữu hệ thống gồm 3 showroom lớn với tổng diện tích hơn 1000m2 tại Hà Nội. Trưng bày gần 13.700 mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp….từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Phục vụ 30.000 khách hàng và hơn 300 dự án lớn nhỏ trên cả nước. 

Đứng trước thách thức và sự biến động do dịch bệnh, năm 2020 Hải Linh đã có những chuyển mình mạnh mẽ khắc phục khó khăn. Tiêu biểu là sự ra đời của Website Thương mại điện tử Hailinh.vn – bắt kịp xu thế mua sắm online thời đại 4.0, thanh toán nhanh gọn nhẹ với nhiều phương thức. Thông qua đó, Hải Linh mong muốn đem tới những trải nghiệm mua vật liệu xây dựng tối ưu nhất đến khách hàng. 

Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị ngôi nhà Việt”, Hải Linh sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Mang tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng và những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.