Giám đốc Nguyễn Văn Điền phát biểu trong lễ khai trương Showroom mới

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!

Chào mừng các quý vị đại biểu, khách quý đã tới dự lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty và khai trương Showroom mới của Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh. Thay mặt cán bộ nhân viên Công ty Hải Linh  tôi xin được bày tỏ sự vui mừng và cám ơn sự quan tâm của quý vị đại biểu khách quý đã đến dự buổi lễ khai trương của chúng tôi ngày hôm nay.

Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý! Nhằm đánh dấu mốc son 10 năm phát triển trên lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng ngày càng cao của người tiêu dùng. Hôm nay, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh vinh dự khai trương Showroom thứ 2 tại địa chỉ 532 Đường Láng để trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp, sang trọng mà Công ty Hải Linh đang trực tiếp phân phối trên thị trường tiêu dùng hiện nay.

Giam-doc-nguyen-van-dien-phat-bieu-trong-le-khai-truong-showroom-moi-1.jpg

Thưa quý vị! Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ tháng 5 năm 2007, đến nay tròn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng các thương hiệu uy tín, Công ty Hải Linh đã gặp không ít khó khăn, thách thức về thị trường phân phối cũng như nguồn hàng cung ứng, sự cạnh tranh khốc liệt, Tuy nhiên, những khó khăn đó Hải Linh luôn lấy làm mục tiêu phấn đấu để có hướng đi đúng đắn, đứng vững trên thị trường và không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo.

Đến nay, sau 10 năm hoạt động, Hải Linh đã có bước chuyển mình quan trọng, để lại dấu ấn và thành công đáng trân trọng. Hải Linh đã trở thành nhà phân phối tin cậy của hãng Viglacera, Taicera, Đồng Tâm, là đối tác bền vững với các chủ đầu tư, nhà thầu công trình và mọi khách hàng trong nước nhờ cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Hải Linh luôn đầu tư đổi mới, hướng tới cung cấp các sản phẩm có chất lượng cũng như thẩm mỹ cao. Đến nay, các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh Hải Linh phân phối đã có mặt rộng rãi thông qua các hệ thống đại lý đa dạng, với tốc độ tăng trưởng: 15%/ năm.

Giam-doc-nguyen-van-dien-phat-bieu-trong-le-khai-truong-showroom-moi-2.JPG

Bằng khát vọng phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng bền vững và chiến lược đầu tư dài hạn, Hải Linh sẽ nỗ lực để trở thành nhà phân phối uy tín và tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai, đồng thời xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Đánh dấu hành trình phát triển dài và bền vững, sự ra đời của Showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng ngày hôm nay đã tiếp tục đánh dấu mốc son trưởng thành của Hải Linh, trong hành trình cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát cao cấp đến người tiêu dùng. Showroom 532 Đường Láng là nơi hội tụ dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và thế giới, có thể đáp ứng được nhu cầu lựa chọn sản phẩm khắt khe nhất của người tiêu dùng hiện nay.

Giam-doc-nguyen-van-dien-phat-bieu-trong-le-khai-truong-showroom-moi-3.JPG

Với phương châm “UY TÍN – TÂM ĐỨC – CHẤT LƯỢNG” làm giá trị cốt lõi để phát triển chiến lược lâu dài trong kinh doanh, Hải Linh luôn hướng đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết cung cấp những sản phẩm đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng của nhà sản xuất đã công bố, và đảm bảo dịch vụ tốt nhất, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới các quý vị đại biểu và  các nhà  sản xuất, các nhà cung ứng, bạn hàng đại lý, chủ đầu tư, các nhà thầu công trình và khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng Hải Linh trong 10 năm qua. Hải Linh mong được tiếp tục hợp tác, phát triển hơn nữa cùng quý vị trên tinh thần “Cùng hợp tác thành công, thắng lợi”.

Một lần nữa tôi xin trân trọng cám ơn sự có mặt của các quý vị đại biểu, khách quý trong ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn