Eva.vn: Showroom Hải Linh: Đón đầu xu hướng vật liệu xây dựng trong năm 2018

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh đã rất thành công trong việc đưa sản phẩm chất lượng chính hãng đến người tiêu dùng. Trong năm 2018, Showroom Hải Linh tiếp tục “đón đầu” xu hướng vật liệu xây dựng mới, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để thu hút khách hàng ở các tỉnh thành.

“Đột phá” mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm

Nổi tiếng với hệ thống Showroom phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp lớn nhất nhì Hà thành với các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng: gạch Tây Ban Nha, gạch Ý, gạch nhập khẩu Châu Âu; thiết bị vệ sinh Viglacera, ToTo, Inax, Cotto.., Hải Linh được xem là một trong những doanh nghiệp lớn, có khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng đến đông đảo khách hàng trong cả nước.

showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-1.jpg

Showroom Hải Linh nổi tiếng với gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh thương hiệu nổi tiếng

Năm 2018, Hải Linh tiếp tục đón đầu thị trường cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh bằng hàng loạt các sản phẩm mới, trong đó các dòng sản phẩm gạch ốp lát được chú trọng. Không chỉ phân phối gạch ốp lát chính hãng của các thương hiệu uy tín như Tacera, Đồng Tâm, Viglacera… Hải Linh đặc biệt mở rộng thị trường cung cấp gạch nhập khẩu Châu Âu cao cấp.

Năm 2017 đánh dấu sự thành công của dòng gạch nhập khẩu từ Châu Âu, đặc biệt là những mẫu gạch đến từ Tây Ban Nha, Italy, Malaysia,… Dự báo 2018 sẽ là năm “bùng nổ” mạnh  mẽ của dòng gạch nhập khẩu, sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong ít nhất nửa đầu năm. Chất lượng sản phẩm Châu Âu từ lâu đã trở thành thước đo chuẩn mực, tạo nên sức mạnh minh chứng cho thương hiệu và góp phần xây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm thuộc vào hàng thương hiệu chất lượng Châu Âu thường nổi bật ở ba khía cạnh: độ tinh xảo, chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-2.jpg

Dòng gạch nhập khẩu Châu Âu cao cấp ngày càng được ưa chuộng

Minh chứng cho sự vươn mình của gạch nhập khẩu Châu Âu tại thị trường Việt Nam, trong quý 4/2017, số lượng gạch nhập khẩu cung cấp cho các công trình lớn nhỏ tại Showroom Hải Linh đã đạt doanh số cao hơn hẳn. Nâng tổng doanh thu của riêng dòng gạch nhập khẩu lên 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách hàng lựa chọn các dòng gạch Tây Ban Nha, gạch Ý tăng 20% so với thời điểm năm trước. Hiện nay, Hải Linh đã cập nhật rất nhiều mẫu gạch nhập khẩu mới tại showroom để phục vụ lượng khách hàng lớn.

showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-3.jpg

Gạch Tây Ban Nha tại Showroom Hải Linh 532 Đường Láng trưng bày nhiều mẫu mới

Bên cạnh đó, các mặt hàng thiết bị vệ sinh như: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi… của các thương hiệu Viglacera, ToTo, Inax, Cotto,… cũng được trưng bày rất nhiều mẫu mã mới có sự cải tiến rõ rệt về công nghệ, tiện ích, đặc biệt nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Trong năm 2018, xu hướng lựa chọn các sản phẩm công nghệ xanh sẽ tiếp tục tăng mạnh.

showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-4.jpg

Khách hàng ngày càng yêu chuộng các mẫu thiết bị vệ sinh công nghệ hiện đại

Theo Giám đốc công ty Hải Linh, ông Nguyễn Văn Điền nhận đinh: “Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay thường rất khốc liệt và nhiều rủi ro, vì vậy các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cũng như các ngành nghề khác cần nhạy bén trong nắm bắt xu thế, hiểu khách hàng muốn gì thì mới có thể phục vụ tốt và lâu dài được”.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng từ các tỉnh

Đây là một trong những mục tiêu nằm trong chiến lược kinh doanh của Showroom Hải Linh trong  năm 2018. Để thu hút nhiều lượng khách ở các tỉnh hơn nữa, Showroom Hải Linh đã có nhiều chính sách mới. Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng; các mã sản phẩm đa dạng, phong phú. Hải Linh đặc biệt tăng cường đội ngũ bán hàng và vận chuyển sản phẩm để có thể liên tục phục vụ khách hàng ở mọi khung giờ yêu cầu.

showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-5.jpg

Năm 2018, Hải Linh thu hút nhiều khách hàng các tỉnh thành hơn nữa

Ngoài phân phối chủ đạo các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Hải Linh tiếp tục mở rộng quy mô phát triển sang các sản phẩm khác, trong quý 1/2018 Hải Linh sẽ khai trương thêm showroom bếp từ nhập khẩu với đa dạng các dòng bếp thương hiệu cao cấp, hiện đại để phục vụ nhu cầu tiêu dùng thông thái của khách hàng.

Bên cạnh đó, nâng cao dịch vụ chăm sóc tư vấn bán hàng chuyên nghiệp; tổ chức nhiều chương trình ưu đãi giảm giá tặng quà. Từ nay đến hết 10/2/2018, Hải Linh ưu đãi giảm giá từ 10-30% và được tặng thêm phần quà hấp dẫn cho mọi khách hàng khi mua sản phầm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên toàn hệ thống showroom Hải Linh.

Ngoài ra trong dịp này, Showroom Hải Linh còn đặc biệt ưu đãi 5-8% cho khách hàng là chủ thẻ VPBank khi mua thiết bị vệ sinh Inax. Xem chi tiết khuyến mại tại đây.

Link nguồn: http://eva.vn/nha-dep/showroom-hai-linh-don-dau-xu-huong-vat-lieu-xay-dung-trong-nam-2018-c169a336692.html

———————————

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Showroom 1:
Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom 2
Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 3:
Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn