Dại gì mà tôi phải chọn mua thiết bị vệ sinh ngoại nhập

Đây là một trong những dòng chia sẻ mà chị Xuân Anh (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) khi nói về việc chọn mua các thiết bị vệ sinh ngoại nhập. Nguyên văn dòng chia sẻ của chị được đăng tải trên Facebook cá nhân như sau:

“Quả thật cảm thấy vô cùng tiếc tiền cho những ai bỏ ra cả “đống tiền” để chỉ để có trong nhà thiết bị vệ sinh ngoại nhập. Lý do tôi chia sẻ ở đây là vì thấy nhiều người ở công ty tôi đặt hàng ở nước ngoài về vì sợ thiết bị vệ sinh của hãng sản xuất trong nước không chất lượng, không cẩn thận lại mua phải hàng tàu. Có những người bỏ ra rất nhiều tiền để mua hàng về. Mỗi người một quan điểm mua bán và sử dụng sản phẩm xong tôi nghĩ hãng sản xuất Việt Nam nếu nói cả về chất lượng và mẫu mã đâu có thua kém gì hàng ngoại mà giá có khi chỉ bằng nửa hàng ngoại, thậm chí rẻ hơn.

dai-gi-ma-toi-phai-chon-mua-thiet-bi-ve-sinh-ngoai-nhap-1.jpg

Dại gì mà tôi phải chọn mua thiết bị vệ sinh ngoại nhập

Bản thân tôi cũng là người muốn mình được sử dụng hàng chất lượng. Không nói ngoa chứ, từ ngày xây nhà mới, nhà tôi sử dụng chiếc bồn cầu hãng Viglacera trong nước sản xuất  6-7 năm nay rồi mà vẫn còn y như mới, chưa một lần hỏng hóc hay thay tháo gì cả. Cảm thấy khá hài lòng mà giá lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình tôi nói riêng và thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam nói chung.

dai-gi-ma-toi-phai-chon-mua-thiet-bi-ve-sinh-ngoai-nhap-2.jpg

Thiết bị vệ sinh Việt hiện nay đảm bảo chất lượng 

Nói về các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi… trong nước như hãng Viglacera cũng rất chất lượng bởi đa phần tôi thấy người sử dụng khá hài lòng vì rất kinh tế mà độ bền cũng lâu dài. Hơn nữa, tôi cũng nhận thấy các dòng sản phẩm của hãng này mẫu mã thiết kế tối giản, tinh gọn nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp và sang trọng cho không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Nếu được lắp đặt đồng bộ trông khá đẹp mắt. Nên dại gì mà tôi phải chọn mua thiết bị vệ sinh ngoại nhập trong khi hàng nội vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu và tiêu chí mua hàng của tôi.

Biết rằng mỗi người một quan điểm mua hàng nhưng tôi thiết nghĩ với điều kiện kinh tế chung và thu nhập của người tiêu dùng Việt hiện nay thì sử dụng thiết bị vệ sinh trong nước là giải pháp rất kinh tế và tiết kiệm nhưng vẫn có thể đáp ứng được mong muốn đó là: chất lượng sản phẩm tốt, bền, mẫu mã đẹp mắt, tính năng tiên ích và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Thêm nữa, đối với hàng trong nước chọn mua ở những nơi phân phối lớn giá bao giờ cung ưu đãi hơn rất nhiều các cửa hàng nhỏ lẻ lại đảm bảo chế độ bảo hành thời gian lâu dài, uy tín, cả thời gian đổi trả sản phẩm nữa. Rất thuận tiện và bảo vệ được quyền lợi mua hàng của người tiêu dùng.

dai-gi-ma-toi-phai-chon-mua-thiet-bi-ve-sinh-ngoai-nhap-3.JPG

Sử dụng thiết bị vệ sinh Việt rất phù hợp với thu nhập của người Việt

Tới đây nhà tôi tiếp tục xây lên tầng nữa, chắc vẫn sài thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera, đợt này sẽ sắm đồng bộ sản phẩm để tiết kiệm chi phí và đẹp mắt hơn. Hy vọng mọi người có sự lựa chọn xứng đáng và phù hợp với điều kiện kinh tế nhà mình”.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh:

  • Showroom Hải Linh 1: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q. Long Biên, TP.Hà Nội.
  • Showroom Hải Linh 2: Ô số 5 và 6 Shophouse, Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu – Vạn Phúc).
  • Showroom Hải Linh 3: Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: http://hailinhcom.vn/

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900 – 599828