CÔNG ĐOÀN HẢI LINH – TẶNG QUÀ CON EM CBCNV NHÂN DỊP 1/6.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn Công ty Hải Linh đã trích Quỹ công đoàn phối hợp với Công ty để tặng quà con em Cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Đến dự buổi trao quà có đại diện cán bộ, nhân viên công ty Hải Linh. Đây là một hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khuyến khích cho con em nhân viên vươn lên ,đạt nhiều thành tích trong học tập và cũng là một hoạt động thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm của Lãnh đạo Hải Linh đến thế hệ tương lai.

a.jpg

Quà tặng cho các bé được Công đoàn chuẩn bị và tự tay đóng gói thành các món quà phù hợp với từng bé. Dưới đây là 1 số hình của hoạt động có ý nghĩa này.

59e99e15d89e3dc0648f.jpg
a.jpg

B8A952A9-531D-4D6F-A9C8-B47D1C0B7220.jpg

Hải Linh là doanh nghiệp có tuổi đời hơn 10 năm với định hướng xác định về văn hóa doanh nghiệp của mình đó là: Cái nôi nuôi dưỡng Văn hóa doanh nghiệp của Hải Linh chính là gia đình, mọi thành viên – không kể vị trí, vài trò, trải qua những giai đoạn phát triển cùng Công ty đã hình thành sợi dây vô hình gắn kết, cùng nhau chia sẻ khó khăn, cùng nhau tiếp bước.