CƠ HỘI “RINH” QUÀ TẶNG TỚI 21 TRIỆU ĐỒNG TẠI SHOWROOM HẢI LINH LONG BIÊN

Khuyến mại Khai trương Showroom Hải Linh Long Biên vẫn tiếp tục diễn ra, hàng nghìn khách hàng đã đến với Hải Linh mua sản phẩm, nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn lên đến 21 triệu đồng.

Khuyến mại kéo dài  – lượng khách ùn ùn đổ về

Chương trình khuyến mại 30 ngày “vàng”  – Đến có quà – Mua là giảm giá kéo dài từ ngày 10/11/2018 đến ngày 10/12/2018 là cơ hội hiếm có để người tiêu dùng mua được thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát chất lượng cao với giá rẻ nhất. Chỉ sau hơn 10 ngày triển khai, Hải Linh đã liên tục đón khách hàng ở Hà Nội và khu vực lân cận tìm về.

IMG_0339.JPGTùy theo nhu cầu sử dụng, mức thu nhập mà khách hàng chọn gạch ốp lát nội địa hoặc dòng gạch ngoại nhập

Anh Trần Ánh ( Văn Giang – Hưng Yên) cho biết: “ Gia đình tôi đang tiến hành sửa nhà đón năm mới. Cần mua số lượng lớn gạch ốp lát Taicera. Được biết Hải Linh Long Biên đang có chương trình giảm giá, tặng quà. Tôi đã đến mua sản phẩm và được tặng một bộ ấm chén Minh Long. Nhân viên Hải Linh tư vấn rất nhiệt tình”.

Được biết từ khu Văn Giang – Hưng Yên đi đến Showroom Long Biên rất thuận tiện, chỉ cần đi qua Thạch Bàn sẽ đến ngay với địa chỉ 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội. Không chỉ có khách hàng ở Hưng Yên, mà khách hàng ở các tỉnh xa như Hải Phòng, Thái Nguyên cũng đã đến với Showroom Hải Linh.

IMG_0344.JPGThiết bị vệ sinh Inax được khá nhiều gia đình tìm mua

Chị Thu Hà ( Hải Dương) chia sẻ: “Trước khi đến tận nơi, tôi đã nhờ nhân viên tư vấn qua kênh Online của Hải Linh để mua thiết bị vệ sinh Inax. Hôm nay, tôi đến để để chọn mua sản phẩm. Tôi rất vui vì vừa đúng đợt Inax triển khai khuyến mại mùa Đông, vừa mua tại Showroom Long Biên nên được giảm giá sâu”.

IMG_5211.jpg

Hải Linh là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng

IMG_5183.jpg

Gạch ốp lát cao cấp sản xuất theo công nghệ “xanh”

IMG_5253.jpgKhách hàng dễ dàng tìm mua vòi chậu chất lượng cao khi đến với Hải Linh

Chương trình khuyến mại khai trương Showroom vẫn tiếp tục diễn ra trong 20 ngày nữa. Bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này mua sản phẩm để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Cơ hội “rinh” quà tặng lên đến 21 triệu đồng tại Showroom Hải Linh Long Biên

Hải Linh là một hệ thống Showroom có tiếng ở Hà Nội. Trong hơn 11 năm hoạt động trên thị trường, Hải Linh đã từng bước chinh phục khách hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Chất lượng – Gía thành – Phục vụ tận tâm.

Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp đều đảm bảo chính hãng 100%, có tem bảo hành rõ ràng. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiết kiệm nhất của khách hàng, Hải Linh thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá sâu – tặng quà khủng với khách hàng.

anh-nen-facebook.png

Nhân sự kiện khai trương Showroom Hải Linh Long Biên, từ ngày 10/11/2018 đến ngày 10/12/2018, Hải Linh đã triển khai chương trình: 30 ngày “vàng” – Đến có quà – Mua là giảm giá. Chỉ áp dụng khi khách hàng mua trực tiếp và mua online tại Showroom Hải Linh Long Biên – 72 Chu Huy Mân.  Theo đó.

1-2-.pngTặng ngay mũ bảo hiểm cao cấp áp dụng với đơn hàng  từ 10 – 30 triệu

2-2-.pngTặng ngay bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc áp dụng với đơn hàng từ 31 – 80 triệu

3-2-.png

Tặng ngay bộ ấm chén minh long Camelia áp dụng với đơn hàng từ 81-150 triệu

4-2-.png

Tặng ngay hộp xà phòng AP với đơn hàng từ 151 – 250 triệu

5-1-.png

Tặng ngay bộ nồi ELO top collection 5 chiếc áp dụng với đơn hàng 251 – 349 triệu

6.png

Tặng ngay bộ nồi bếp từ Feuer F88S áp dụng với đơn hàng từ 350 triệu trở lên

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn