CHỈ CÒN DUY NHẤT 3 NGÀY HẾT KHUYẾN MẠI KHAI TRƯƠNG HẢI LINH LONG BIÊN, ĐẾN NGAY ĐI

Sau gần 1 tháng triển khai tháng khuyến mại khai trương Hải Linh Long Biên. Đây thực sự là điểm đến hấp dẫn để người tiêu dùng mua sắm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp.

ĐÓN HƠN 700 LƯỢT KHÁCH HÀNG

Được xem là sự kiện nổi bật nhất Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh năm 2018, triển khai tại Showroom Hải Linh – 72 Chu Huy Mân, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vừa để tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của Hải Linh trong suốt 11 năm qua, vừa để kích cầu dịp cuối năm nay.

3-ngay-vang-2.png

Chỉ còn 3 ngày “vàng” sẽ hết khuyến mại Khai trương Showroom Long Biên, 72 Chu Huy Mân

Bắt đầu từ ngày 10/11/2018 đến nay, Showroom Hải Linh Long Biên đã đón hơn 700 lượt khách hàng đến mua sắm sản phẩm để hoàn thiện nhà dịp cuối năm này. Khách hàng đến với Showroom Hải Linh Long Biên không chỉ mua sản phẩm với giá rẻ, ưu đãi có thể lên đến 30% mà còn có thể nhận được những món quà giá trị như bếp từ Feuer F88S, bộ ấm sứ Minh Long, bộ cốc thủy tinh Lumiar, Hộp đựng xà phòng cảm ứng Americand Standard tùy theo từng giá trị đơn hàng.

8B72DED8-F6E4-48C2-959E-4522B2BD7FB5-1-.jpg

Khách hàng đến với Showroom Hải Linh Long Biên được nhận quà giá trị

Bước vào những ngày cuối cùng của đợt khuyến mại, không khí mua sắm tại Showroom Hải Linh Long Biên ngày càng náo nhiệt hơn.  Là một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu bộ ấm chén Minh Long tại Hải Linh, anh Hoàng Hải( Bắc Ninh) chia sẻ: “ Chương trình khuyến mại khai trương Hải Linh Long Biên thực sự là cơ hội để những khách hàng ở xa Hà Nội tiếp cận với những sản phẩm cao cấp, giá ưu đãi, phục vụ nhu cầu của gia đình. Bộ ấm trà Minh Long rất đẹp”.

Theo đánh giá của rất nhiều khách hàng, thì chương trình khuyến mại thu hút từ những ngày đầu tiên triển khai. Chị Hồng, Long Biên – Hà Nội cho biết: “ Dịp này Hải Linh thực sự đầu tư, quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Tôi chưa bao giờ thấy quà tặng có giá trị đến 21 triệu đồng, bếp từ Feuer F88S nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Vừa mua sắm được sản phẩm giá rẻ, lại nhận quà lớn, sử dụng tiện lợi khi nấu nướng”.

6D67801B-A432-4488-998B-9E3CF4D45A70.jpg

Bước vào những ngày cuối cùng không khí mua sắm tại Hải Linh Long Biên náo nhiệt hơn

Thông qua chương trình khuyến mại khai trương tại Showroom Hải Linh, Long Biên cũng đã khẳng định được vị thế, tầm ảnh hưởng của Hải Linh trên thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

083CD422-F143-4372-AB9C-3B37BD188210.jpg

Gạch ốp lát cũng được nhiều gia đình lựa chọn 

Theo Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh cho hay: “Hải Linh luôn tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội mua sản phẩm tốt nhất, giá ưu đãi nhất trên thị trường. Đồng thời mang đến những trải nghiệm, không gian mua sắm mới mẻ cho người tiêu dùng”. Những món quà Hải Linh trao tặng vô cùng thiết thực, tiện dụng trong đời sống sinh hoạt của các gia đình.

08EE9547-A537-4E02-9BBE-061C7692A869.jpg

Thủ tục mua hàng, thanh toán và nhận quà rất đơn giản, nhanh 

Bên cạnh chương trình khuyến mại Khai trương Hải Linh Long Biên,trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh cũng đang triển khai gói khuyến mại mùa Đông của Inax giảm đến 50% và gói khuyến mại thiết bị vệ sinh Grohe giảm giá đến 40% cho hàng nghìn sản phẩm. Các chương trình này là cơ hội để quý khách hàng “săn” được những sản phẩm giá cực hời.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  • Showroom 1:

Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

  • Showroom 2:

Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

  • Showroom 3:

Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn