Chỉ còn 3 ngày nữa là chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông

Chỉ còn 3 ngày nữa chính thức khai trương Showroom Hải Linh Hà Đông. Hải Linh kính mời quý khách hàng đến với ngã tư Tố Hữu, Vạn Phúc lúc 16:00 ngày 12/7 tới đây. Để cùng tham gia chương trình bốc thăm may mắn có 1 không 2 tại Hải Linh và nhận những phần quà giá trị nhất trong năm nhé!

Untitled-2.jpg

Showroom Hải Linh Hà Đông đã sẵn sàng cho ngày khai trương!

Chỉ còn 3 ngày trước giờ G, mọi công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại Showroom Hà Đông gần hoàn tất. Hải Linh đã sẵn sàng chào đón những vị khách về dự khai trương Showroom mới.

Showroom Hải Linh Hà Đông tiếp nối thành công của các Showroom tại Chu Huy Mân, Đường Láng… Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Hải Linh dành một không gian đặc biệt cho khách đến cửa hàng. Với không gian café độc đáo này, mọi vị khách đến thăm quan, mua sắm đều có thể nghỉ chân. Đồng thời sẽ được nhân viên Showroom tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình.

IMG_4765.JPG

Hải Linh còn đặc biệt chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho những khách hàng may mắn. Đặc biệt nhất có thể kể đến cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến hơn 14 triệu đồng. Đừng chần chừ đặt trống lịch đến Showroom Hải Linh Hà Đông 16:00 ngày 12/7 tới đây nhé!

Một ngày duy nhất, ưu đãi khủng chỉ có tại Showroom Hải Linh Hà Đông

Hải Linh tự hào được đồng hành cùng khách hàng hoàn thiện các công trình bền đẹp với thời gian. Nhân dịp khai trương Showroom mới, Hải Linh dành đã chuẩn bị nhiều phần quà siêu hấp dẫn.

Khi tới chụp ảnh check-in tại Showroom Hà Đông lúc 16:00 ngày 12/7. Quý khách sẽ nhận ngay phiếu bốc thăm may mắn với những món quà rất giá trị. Chương trình có một không hai dành cho mọi vị khách đến tham quan và dự khai trương.

1 Giải nhất: Bồn cầu thông minh Viglacera V93 trị giá 14,1 triệu đồng

1 Giải nhì: Bồn cầu Viglacera V63 trị giá 4 triệu đồng

2 Giải ba: Sen vòi Viglacera 302 & 502 trị giá 2,6 triệu đồng

3.jpg

Ngoài ra, những đơn hàng thanh toán tại Showroom Hải Linh Hà Đông từ 1/7 đến 31/7. Quý khách hàng sẽ nhận được những món quà tri ân từ Hải Linh Group:

– Đơn hàng dưới 50 triệu đồng, tặng ngay một bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc

– Đơn hàng từ 51 – 99 triệu đồng, tặng ngay bộ ấm chén Minh Long

– Đơn hàng từ 100 – 199 triệu đồng, tặng ngay hộp đựng xà phòng cao cấp thương hiệu American Standard

– Đơn hàng từ 200 triệu đồng, tặng ngay 1 bếp từ đôi BlueStone ICB-6823

5.jpg

Cơ hội mua sắm duy nhất trong năm các thiết bị phòng tắm, nhà bếp, gạch ốp lát với ưu đãi khủng.
Hải Linh Group kính mời bạn và gia đình thân yêu đến tham dự khai trương Showroom Hà Đông!

Địa chỉ: Ô số 5, 6 Shophouse, đường Tố Hữu (ngã tư Vạn Phúc), Hà Đông, Hà Nội