Check-in liền tay – Nhận ngay quà khủng

Vào ngày khai trương 12/07/2019, khi khách hàng đến trực tiếp Showroom Hải Linh Hà Đông check-in sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn, nhận quà tặng thiết thực và thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, độc đáo nhân dịp khai trương Showroom Hà Đông hiện đại bậc nhất trong hệ thống.

Theo đó, bất cứ khách hàng nào khi đến với Showroom Hải Linh Hà Đông vào ngày khai trương 12/07/2019 sẽ được tham gia chương trình check-in, nhận quà bốc thăm may mắn với giải thưởng khủng lên hơn 14 triệu đồng. 

3.jpg

Chương trình bốc thăm may mắn “showroom lớn, quà lớn, ưu đãi lớn”, sẽ có 3 giải dành cho 3 khách hàng may mắn nhất ( khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ ) khi đến với Hải Linh Group.

+)  01 giải nhất: Bệt thông minh Viglacera V93 trị giá 14.1 triệu.

+)  01 giải nhì: Bệt Viglacera V63 trị giá 4 triệu đồng

+)  01 giải ba: Bộ sen vòi Viglacera 302 và 502 trị giá 2.6 triệu đồng

Lưu ý: Người trúng giải phải có mặt ở thời điểm bốc thăm thì mới được nhận. Trường hợp khách hàng may mắn được trúng giải nhưng không có mặt thì ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm lại.

Hơn nữa, khách hàng tham dự sự kiện và check-in khai trương up lên Facebook ở chế độ công khai  sẽ được tặng trực tiếp một sản phẩm mũ bảo hiểm có in logo Hải Linh

2.jpg

Ngoài những hoạt động đặc sắc trong ngày khai trương, trong suốt tháng khai trương từ 01/07/2019- 31/07/2019 Hải Linh Hà Đông triển khai nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng lớn đến với khách hàng khi đến trực tiếp Showroom mua hàng. 

5.jpg

Đây sẽ là món quà đặc biệt tri ân tất cả các khách hàng đã ủng hộ Showroom Hải Linh trong thời gian vừa qua.

Công ty Hải Linh hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng sự phát triển của Hải Linh.