CEO Hải Linh: Nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút khách hàng tỉnh thành

Ông Nguyễn Văn Điền tiết lộ một trong những bí quyết thành công của Hải Linh là luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và nhạy bén với thị trường để hiểu khách hàng mong muốn gì thì mới có thể phục vụ tốt và lâu dài được.
Ceo-hai-linh-nang-cao-chat-luong-dich-vu-thu-hut-khach-hang-tinh-thanh-1.jpg

Được biết Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh là doanh nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng. Công ty đã rất thành công trong việc đưa sản phẩm chất lượng chính hãng đến người tiêu dùng Việt và được xem là một trong những doanh nghiệp lớn, có khả năng cung cấp sản phẩm đa dạng, chất lượng cũng như chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng.

Chia sẻ về những định hướng phát triển trong năm 2018, ông Nguyễn Văn Điền, Giám đốc công ty nhận định, bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay thường rất khốc liệt và nhiều rủi ro. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cũng như các ngành nghề khác cần nhạy bén trong nắm bắt xu thế, hiểu mong muốn của khách hàng mới có thể phục vụ lâu dài được.

“Bám sát nhu cầu khách hàng là một trong những mục tiêu mà Hải Linh đề ra trong năm 2018. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì cam kết về chất lượng sản phẩm vẫn là yếu tố cốt lõi để duy trì chữ tín với khách hàng”.

Năm nay, showroom Hải Linh tiếp tục cung cấp gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh bằng hàng loạt sản phẩm, trong đó, các dòng sản phẩm gạch ốp lát được chú trọng. Hải Linh không chỉ phân phối gạch chính hãng của các thương hiệu uy tín như Taicera, Đồng Tâm, Viglacera… mà còn mở rộng thị trường cung cấp gạch nhập khẩu châu Âu cao cấp.

Chất lượng sản phẩm châu Âu từ lâu đã trở thành thước đo chuẩn mực, tạo nên sức mạnh minh chứng cho thương hiệu và góp phần xây dựng niềm tin đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm thuộc thương hiệu châu Âu thường nổi bật ở ba khía cạnh là độ tinh xảo, chất lượng cao và mẫu mã đẹp.

Trong quý 4/2017, số lượng gạch nhập khẩu cung cấp cho các công trình lớn nhỏ tại showroom Hải Linh đạt doanh số cao hơn, nâng tổng doanh thu của riêng dòng gạch nhập khẩu lên 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách hàng chọn mua các dòng gạch Tây Ban Nha, Italy, tăng 20% so với thời điểm năm trước. Hiện nay, Hải Linh đã cập nhật nhiều mẫu gạch nhập khẩu mới tại showroom để phục vụ lượng khách hàng lớn.

Ceo-hai-linh-nang-cao-chat-luong-dich-vu-thu-hut-khach-hang-tinh-thanh-2.jpg

Showroom Hải Linh 532 Đường Láng với đa dạng các dòng sản phẩm

Bên cạnh đó, các mặt hàng thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện phòng tắm… của các thương hiệu Viglacera, ToTo, Inax, Cotto… cũng được trưng bày nhiều mẫu mã mới, có sự cải tiến về công nghệ, tiện ích. Đặc biệt, nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ xanh an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Trong năm nay, xu hướng lựa chọn các sản phẩm công nghệ xanh sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Quay trở lại câu chuyện của Hải Linh, ông Nguyễn Văn Điền cũng tiết lộ một trong những bí quyết thành công của Hải Linh là luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và nhạy bén với thị trường để hiểu khách hàng mong muốn gì thì mới phục vụ khách hàng tốt được.

“Tôi nghĩ sự phát triển của doanh nghiệp có bền vững và lâu dài hay không thì ý thức về đạo đức kinh doanh chân chính là nền tảng, nền tảng có chắc thì chúng ta mới có thể từng bước phát triển được. Theo đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã đi đúng định hướng, cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất đến khách hàng, từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn”.

“Để thu hút nhiều lượng khách ở các tỉnh hơn nữa, showroom đã có những chính sách mới, hấp dẫn. Ngoài những cam kết về thương hiệu trong kinh doanh, không bán hàng giả, hàng kém chất lượng; các mã sản phẩm đa dạng, phong phú, Hải Linh đặc biệt tăng cường đội ngũ bán hàng và vận chuyển sản phẩm để có thể liên tục phục vụ khách hàng ở mọi khung giờ yêu cầu”.

Bên cạnh đó, công ty cũng nâng cao dịch vụ chăm sóc tư vấn bán hàng chuyên nghiệp; tổ chức nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, tặng quà. Từ nay đến hết 10/2, showroom Hải Linh giảm giá10% – 30% và tặng thêm phần quà giá trị cho mọi khách hàng khi mua sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh trên toàn hệ thống. Ngoài ra, showroom Hải Linh còn đặc biệt ưu đãi 5% – 8% cho khách hàng là chủ thẻ VPBank khi mua thiết bị vệ sinh Inax.

Ngoài phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Hải Linh tiếp tục mở rộng quy mô phát triển sang các sản phẩm khác. Trong quý một năm nay, công ty sẽ khai trương thêm showroom bếp từ nhập khẩu tại 130 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, với đa dạng các dòng bếp thương hiệu cao cấp, hiện đại để phục vụ nhu cầu tiêu dùng thông thái của khách hàng.

Nguồn: http://cafebiz.vn/ceo-hai-linh-nang-cao-chat-luong-dich-vu-thu-hut-khach-hang-tinh-thanh-20180117112541345.chn

———————————

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Showroom 1:
Số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Showroom 2
Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, ngã tư Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 3:
Số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900-599.828

Website: https://hailinh.com.vn/

Email: info@hailinh.com.vn