[baoxaydung.com.vn] Tìm ra chủ nhân trúng giải Đặc biệt trong sinh nhật Công ty Hải Linh 14 tuổi

(Xây dựng) – Chương trình “Quà tặng tri ân sinh nhật Hải Linh 14 tuổi” đã chính thức khép lại và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng may mắn giá trị. Theo đó, ngày 05/6 vừa qua, Công ty Hải Linh đã chính thức trao chiếc tủ lạnh trị giá 20 triệu đồng đến tận tay khách hàng trúng giải Đặc biệt, cùng nhiều giải thưởng giá trị khác.

Tìm ra chủ nhân trúng giải Đặc biệt trong sinh nhật Công ty Hải Linh 14 tuổi

Sau gần một tuần nhận được thông báo – anh Thắng không khỏi vui mừng và bất ngờ. Anh cho biết đây là lần đầu trong cuộc đời anh được trúng thưởng lớn như vậy: “Thật bất ngờ! Tôi không nghĩ sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lớn như thế này. Lần đầu tiên tôi có cơ hội nhận được giải thưởng trong các chương trình bốc thăm may mắn. Đây chắc hẳn là món quà bất ngờ nhất dành cho tôi và gia đình, có thể cho giúp cho gia đình mình vượt qua cái nắng gay gắt của mùa hè với chiếc tủ lạnh vô cùng ý nghĩa mà Hải Linh trao tặng. Thật lòng cảm ơn Hải Linh đã tạo ra chương trình ý nghĩa và thiết thực dành bổ cho các khách hàng”.

Anh Thắng chia sẻ cảm nhận vui mừng và bất ngờ khi nhận được giải Đặc biệt.

“Mình tìm hiểu và biết tới Hải Linh khá lâu, nay mới có dịp mua sản phẩm, ai ngờ trúng luôn cái bệt liền giá trị như vậy. Cảm ơn Hải Linh đã trao quà tặng và tạo bất ngờ cho mình. Chúc mừng sinh nhật Hải Linh”, chia sẻ của chị Trang, chủ nhân của giải Nhất.

Đại diện Hải Linh trao giải cho chị Trang - chủ nhân giải Nhất.
Đại diện Hải Linh trao giải cho chị Trang – chủ nhân giải Nhất.

“Mình cũng vui và bất ngờ, vừa làm nhà, nên cũng cần chiếc chậu rửa bát, may mắn được tặng luôn. Cảm ơn Hải Linh và chúc Hải Linh ngày càng phát đạt hơn nữa”, anh Sinh – chủ nhân giải Nhì chia sẻ.

Chủ nhân giải Nhì với chậu rửa bát Inox trị giá 5 triệu đồng.
Chủ nhân giải Nhì với chậu rửa bát Inox trị giá 5 triệu đồng.

Hải Linh trao tặng hơn 1.000 phần quà tri ân

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng nhận quà to, Hải Linh dành tặng tới 100% đơn hàng trong tháng 5 những món quà ý nghĩa. Cùng những phần chơi minigame ý nghĩa hướng về ngày sinh nhật Hải Linh lần thứ 14.

Hơn 1.000 phần quà được trao tặng khách hàng.
Hơn 1.000 phần quà được trao tặng khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Điền – Tổng Giám đốc Công ty Hải Linh chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Hải Linh lần này đã thành công khi thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia. Những phần quà của chương trình không chỉ có giá trị về vật chất, mà còn mang ý nghĩa tinh thần nhằm tri ân khách hàng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và tin tưởng Hải Linh trong những chặng đường phát triển sau này”.

Chúc mừng những vị khách hàng may mắn nhất trong chương trình mừng sinh nhật Hải Linh lần thứ 14, và cũng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng Hải Linh trong suốt thời gian qua. Hãy cùng theo dõi Hải Linh và chờ đón những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn nữa, ông Điền chia sẻ thêm.

Hình ảnh hệ thống showroom Hải Linh.
Hình ảnh hệ thống showroom Hải Linh.

Hải Linh được biết tới là một thương hiệu cung cấp gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh chính hãng có tiếng trong ngành Xây dựng. Hình ảnh ngày hôm nay của Công ty Hải Linh được xây dựng bằng chữ tín và chất lượng cao.

Nhằm nâng cao trải nghiệm chất lượng cho người dùng, Công ty Hải Linh áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển nội thành, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí thiết kế phòng mẫu – thực hiện sứ mệnh: Cùng khách hàng kiến tạo không gian sống chất lượng.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/tim-ra-chu-nhan-trung-giai-dac-biet-trong-sinh-nhat-cong-ty-hai-linh-14-tuoi-307430.html