Bản tin nội bộ Hải Linh tháng 5/2020

Tháng 5 đến trong những chùm phượng đỏ thắm, trong cánh mỏng bằng lăng, trong hương  hoàng lan thơm ngát. Tháng 5 đến trong tiếng ve gọi hè, trong cái nắng 40 độ giữa lòng Hà Nội. Tháng 5 có một ngày đặc biệt – sinh nhật Hải Linh 13 tuổi (14/05/2007 -14/05/2020)! 

Mừng sinh nhật Hải Linh 13t

Rất nhiều minigame nội bộ mừng sinh nhật Hải Linh, rất nhiều hoạt động Công đoàn được tổ chức thu hút đông đảo các thành viên Hải Linh tham gia. Cùng nhìn lại một tháng 5 rực rỡ, tháng sinh nhật đáng nhớ của Hải Linh nhé!

1. Sôi nổi các hoạt động minigame nội bộ mừng sinh nhật Hải Linh

Sinh nhật Hải Linh 13 tuổi, nhằm tạo sân chơi bổ ích gắn kết nhân viên toàn Công ty, được sự chỉ đạo và ‘bao thầu’ kinh phí từ sếp Điền, anh chị em trong Công ty có cơ hội thử sức mình trong các trò chơi vừa trí tuệ, vừa thử thách kỹ năng mềm, bản lĩnh sân khấu trên ‘facebook”. 

+ Minigame 1: Lời chúc ấn tượng

Nhân viên trong Công ty mỗi người gửi một lời chúc nhân dịp sinh nhật Công ty. Với mong muốn khát vọng Hải Linh vươn xa của một trong những nhân viên kỳ cựu góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Hải Linh, nhân viên Phạm Thị Bơ Liêm – Phòng Kinh doanh đã xuất sắc giành giải nhất và được trao tặng phần quà là một máy ép chậm nước hoa quả trị giá 1.140.000 đồng.  Xin chúc mừng bạn!

Sự kiện Hải Linh tháng 5

+ Minigame 2: Avatar ấn tượng

Mỗi nhân viên trong Công ty thay avatar có logo kỷ niệm ngày thành lập Công ty trên facebook cá nhân.  “Avatar ấn tượng” là avatar có lượt like, chia sẻ, bình luận nhiều nhất. Minigame 2 là cuộc chạy đua năng nổ của các nhân viên năng động nhất Công ty. Chung cuộc, phần quà là một quạt cây Toshiba trị giá 810.000 đồng đã thuộc về bạn Hoàng Dịu – Phòng Kinh doanh.

Sự kiện Hải Linh tháng 5

+ Minigame 3: Tôi kể về Hải Linh

“Tôi kể về Hải Linh” là phần thi cân não nhất trong các phần thi nội bộ mừng sinh nhật Hải Linh 13 tuổi. Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi, bài chia sẻ đầy tâm huyết của nhân viên trong Công ty về Hải Linh, về sếp, về đồng nghiệp ở Hải Linh, về khó khăn trong nghề, về niềm vui và những kỷ niệm không thể nào không nhắc nhớ…. 

Với tâm tình của một nhân viên chuyên viết content song yêu công ty như yêu nhà mình, yêu đồng nghiệp như yêu người thân, nhân viên Mai Thị Tuyền – Phòng Marketing đã xuất sắc đạt giải nhất. 

Sự kiện Hải Linh tháng 5

Bán hàng nói rất giỏi. Ai cũng phải thừa nhận. Song khi viết cũng rất hay. Chẳng thế mà, Nguyễn Thu –  nhân viên bán hàng Showroom 532 đường Láng đã đạt giải nhì Cuộc thi. 

Sự kiện Hải Linh tháng 5

Nhân viên Ngân Hà thuộc bộ phận Kho làm công việc kế toán. Kế toán số má thì không ai bằng nhưng viết lách nhiều người e là lủng củng. Bằng sự chân thật, lắng đọng của mình, Ngân Hà đã kể cho mọi người thêm hiểu thêm về công việc của Kho giúp anh chị em nhân viên trong Công ty hiểu hơn về nhau.  ….Chúc mừng Ngân Hà đã đạt giải ba chung cuộc cuộc thi “Tôi kể về Hải Linh”.

Sự kiện Hải Linh tháng 5

 

2. Cuộc thi vẽ tranh “Niềm vui của em” nhân ngày 1/6

Khi tháng 5 vắt mình sang tháng 6, có một ngày lễ đặc biệt đó là ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Nếu như mọi năm, Công đoàn Hải Linh thường tổ chức trao quà cho các cháu là con em cán bộ, nhân viên trong Công ty  thì năm nay bên cạnh tặng quà, hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi sôi nổi hơn với cuộc thi vẽ tranh “Niềm vui của em”.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẾT THIẾU NHI 1-6 THÔNG QUA HÌNH THỨC VẼ TRANH

Các bức tranh thể hiện ý tưởng về những khoảnh khắc bé cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi cả gia đình quây quần bên nhau hay đơn giản là những khoảnh khắc ở trường học, buổi đi chơi … đã được thể hiện sinh động, đầy màu sắc dưới ánh nhìn ngây thơ, hồn nhiên của con trẻ. 

3. Hoạt động khác

Sau những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, tháng 5 có một ngày đặc biệt của bạn Phạm Thị Hoài Phương – nhân viên bán hàng showroom 532 đường Láng. Một sự kiện trọng đại trong đời người bạn Hoài Phương chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi. 

Sự kiện Hải Linh tháng 5

Lãnh đạo, Công đoàn và các nhân viên trong Công ty đã vượt qua hơn 100 km đường bộ từ Hà Nội đến xã Thụy Chính, Thái Thụy, Thái Bình dự lễ cưới của bạn Hoài Phương. Một lần nữa, xin chúc mừng hạnh phúc Hoài Phương. 

Một tháng 5 với nhiều hoạt động sôi nổi, một tháng 5 với nhiều câu chuyện thú vị, một tháng 5 với nhiều tâm trạng cảm xúc gắn kết anh chị em nhân viên Hải Linh. Chúc mừng sinh nhật Hải Linh tròn 13 tuổi, chúc Hải Linh không ngừng phát triển gặt hái được nhiều thành công hơn trên chặng đường sắp tới!